Đi đòi nợ bị một nhóm côn đồ đâm tử vong

Ty Huu Doc Ngoc

Hàng xóm vay tiền nhưng không trả, chủ nợ sang đòi liền bị một nhóm đối tượng lạ mặt cầm dao, kiếm đi taxi đến đâm tử vong.

1403168313 thumbnail Đi đòi nợ bị một nhóm côn đồ đâm tử vong
Ngày 19/6, CAQ Ngô Quyền, cho biết đã xác định được các đối tượng sát hại anh Lương Văn Công. Hiện cơ quan này đang khoanh vùng, vây bắt các hung thủ đang lẩn trốn. Riêng đối tượng nữ giới tên Yến được cho là vay tiền của vợ chồng anh Công và anh này sang đòi liền bị các đối tượng côn đồ chém chết khi ra đến cổng, phía cơ quan điều tra chưa triệu tập.

Vụ việc xảy ra vào 10h ngày 18/6 tại tổ dân phố số 25, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền. Nạn nhân là anh Lương Văn Công (SN 1978).

Trước đó, vợ chồng anh Công cho Yến (hàng xóm mới thuê nhà trọ gần nhà) mượn gần 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nhiều tháng sau Yến vẫn chưa chịu trả. Đến sáng 18/9, anh Công sang nhà Yến đòi. Nói chuyện phải trái một lúc, anh Công ra về. Khi anh Công vừa ra đến cổng thì bị một số đối tượng lạ mặt đi xe taxi đến, tay cầm dao, kiếm xông vào đâm chém. Hậu quả, anh Công gục ngã trên vũng máu, ngay trước cổng nhà Yến 3m.

Mặc dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Công đã tử vong vào tối cùng ngày.

Người dân trong tổ dân phố số 25 cho biết, Yến cùng 2 cô con gái về đây thuê nhà ở đã được một thời gian. Tuy nhiên mối quan hệ xã hội của Yến rất phức tạp. Gần đây thường có những đối tượng lạ, mặt mũi bặm trợm ra vào nhà Yến. Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, một đối tượng đầu trọc, xăm trổ đến nhà chị này và có hành vi rất lạ, luôn cảnh giác mọi người chung quanh.
Hải Phong (Khampha.vn)

300x250 Đi đòi nợ bị một nhóm côn đồ đâm tử vong

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>