Đi đánh cá phát hiện xác chết trôi trên sông

Ty Huu Doc Ngoc

Qua khám nghiệm ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là (24 tuổi, quê ở Nghệ An), là công nhân thi công tại Cầu Ghép. Nạn nhân cũng chính là người đã bị ngã xuống sông khi đang thi công vào ngày 12/3, cho đến nay mới tìm thấy xác.

1395023350 phat hien xac chet Đi đánh cá phát hiện xác chết trôi trên sông

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 6h30 ngày 17/3 trên sông Lạch Ghép, khu vực qua địa bàn xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Người phát hiện thi thể cho biết:” Vào khoảng thời gian trên, trong lúc đang đi thả lưới đánh cá trên sông Lạch Ghép, bỗng phát hiện vật lạ trông giống như xác người đang nổi lập lờ trên mặt nước. Khi lại gần thì tá hỏa phát hiện là thi thể một nam thanh niên. Thấy vậy nên tôi đã đưa thi thể này vào bờ và kêu gọi mọi người nhanh chóng báo lên chính quyền địa phương”.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã cùng cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định danh tính nạn nhân.

Qua khám nghiệm ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Trịnh Đức Anh (24 tuổi, quê ở Nghệ An), là công nhân thi công tại Cầu Ghép. Nạn nhân cũng chính là người đã bị ngã xuống sông khi đang thi công vào ngày 12/3, cho đến nay mới tìm thấy xác.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, trước đó, ngày 12/3 tại khu vực cầu Ghép trong lúc thi công thì nạn nhân đã bị ngã xuống sông và mất tích. Sau đó, gia đình đã thuê người và thuyền tìm kiếm suốt mấy ngày qua nhưng không thấy tung tích gì.

Hiện thi thể nạn nhân đang được người thân đưa về tổ chức làm lễ mai táng.

Gia Huy (Khampha)

300x250 Đi đánh cá phát hiện xác chết trôi trên sông

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>