Đi cướp tiệm vàng vì tin mình có “bùa tàng hình”

Ty Huu Doc Ngoc

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Tân (Vĩnh Long) vừa khởi tố bị can đối với Lê Thị Cương (ngụ xã Thành Đông, huyện Bình Tân) về tội .

1407720149 thumbnail Đi cướp tiệm vàng vì tin mình có bùa tàng hình
Lê Thị Cương. Ảnh: NH
Cương là nghi can chính trong vụ cướp tiệm vàng Thanh Thủy tại chợ Tân Lược (huyện Bình Tân).

Theo đó, rạng sáng 1-8, Cương thuê xe ôm từ nhà đến chợ Tân Lược. Khi đến chợ, Cương vào tiệm vàng Thanh Thủy của chị ĐHP giả vờ hỏi mua sợi dây chuyền vàng 24k, trọng lượng ba chỉ. Tiếp đó, Cương yêu cầu chị P. lấy thêm mặt dây chuyền hình trái tim trọng lượng 0,5 chỉ. Cương cầm sợi dây chuyền và mặt dây chuyền trên tay rồi lợi dụng lúc chị P. lo tính tiền thiếu quan sát, Cương cầm sợi dây chuyền bỏ chạy. Chị P. phát hiện tri hô, người dân gần đó truy đuổi theo, vây bắt được Cương.

Trong quá trình điều tra, Cương khai nhận: “Cách đó vài hôm trước khi gây án, bị can gặp một người phụ nữ xem bói và cho một miếng bùa. Người này nói đó là “bùa tàng hình”, đốt uống vào thì sẽ không ai thấy được mình, cũng vì lòng tham nên bị can đốt uống để tàng hình đi cướp vàng, không ngờ mới lần đầu thì đã bị bắt”.

Theo Ngọc Hiếu (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Đi cướp tiệm vàng vì tin mình có bùa tàng hình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>