Đi câu cá ban đêm bị đâm chết

Ty Huu Doc Ngoc

Đi câu cá ban đêm, ông bị kẻ thủ ác đâm nhiều nhát lên ngực và cổ. Gom chút sức lực còn lại, ông cố gắng chạy vào một quán cháo gần đó để kêu cứu nhưng không ai nghe thấy.

Vụ án mạng xảy ra trong đêm 21 rạng sáng 22-3-2014 tại kênh Đìa Xù của huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Nạn nhân được xác định là ông Phan Thành Đô (60 tuổi ngụ khu phố 1, Thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, tỉnh .

Bà Nguyễn Kim Thư, vợ nạn nhân kể lại sự việc trong uất ức: “Ông nhà tôi có sở thích câu cá nên mỗi khi rảnh rỗi ông đều ra cầu Đìa Xù ngồi câu cá giải trí. Khoảng 19 giờ đêm 21-3, ông nhà tôi xách mồi và cần câu ra kênh Đìa Xù nhưng mãi đến 23 giờ vẫn chưa thấy về. Bất ngờ, con trai tôi nhận được điện thoại của ba nó, kêu lên rằng bị người ta đâm. Khi mọi người chạy ra cầu Đìa Xù thì nhìn thấy ổng mình mẩy máu me, nhiều vết thương trên ngực và trên cổ…”.

1395644496 cau ca1 Đi câu cá ban đêm bị đâm chết

Khu vực xảy ra án mạng

Gia đình đã nhanh chóng đưa ông Đô đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết đâm chí mạng, nạn nhân đã tử vong.

Sau khi bị sát hại, nạn nhân vẫn cố gượng chạy vào một quán cháo gần cầu Đìa Xù để kêu cứu nhưng do đêm tối nên không ai nghe thấy.

Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc khẩn trương điều tra án mạng, truy tìm hung thủ.

Theo Minh Tiên (Người lao động/Tây Ninh online)
300x250 Đi câu cá ban đêm bị đâm chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>