Đe dọa xử người thân để chiếm đoạt tiền và cưỡng dâm nhiều thiếu nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Với chiêu đe dọa sẽ “xử” người thân, Nhân đã chiếm đoạt tiền và cưỡng dâm nhiều thiếu nữ.

1407136100 thumbnail Đe dọa xử người thân để chiếm đoạt tiền và cưỡng dâm nhiều thiếu nữ
Ngày 4-8, Công an T.P Hải Phòng cho biết đã khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp Đồng Văn Nhân (27 tuổi, trú tại Can Lộc, Nghệ An) để điều tra hành vi .

Trước đó, chị Trần Thị Y báo công an về việc một đối tượng thường xuyên gọi điện cho Y và đe dọa: “Bố mày đang nợ tổ chức xã hội đen của bọn tao 100 triệu đồng. Nếu mày không gặp để trả hộ, bọn tao sẽ cho người chặt chân, tay bố mày ra. Không có tiền trả thì mày lên Hà Nội ngủ với đại ca tao tên Thành để trừ tiền”.

Cơ quan CSĐT – CA Hải Phòng đã nhanh chóng vào cuộc và xác định thủ phạm là Nhân. Nhân đang học lớp ngoại ngữ để 6 tháng nữa sẽ đi sang Nhật Bản lao động.

Ngoài ra, công an xác định Nhân còn lừa một số nạn nhân khác với thủ đoạn tương tự. Ngày 30-7, Nhân đe dọa một cô gái tên Nguyễn Thị X, bắt mang 5 triệu đồng lên Hà Nội gặp nếu không sẽ “xử” bố đẻ của người này. Nhân đã ép cô gái cho quan hệ tình dục nhiều lần, sau đó bắt nạn nhân viết giấy nợ 50 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Nhân thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. “Nạn nhân nào cháu cũng dọa. Ăn được em nào cháu cứ ăn”, Nhân hồn nhiên trả lời cơ quan điều tra.

Công an xác định lời khai của Nhân trùng hợp với lời khai của Nguyễn Thị X cũng như các tài liệu, chứng cứ mà cơ quan điều tra đã thu thập được.

Nhân là con trai của một cán bộ địa chính tại huyện Can Lộc, tỉnh Nghệ An.

Vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.
Theo 24h

300x250 Đe dọa xử người thân để chiếm đoạt tiền và cưỡng dâm nhiều thiếu nữ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>