Đau lòng tiễn đưa bé 8 tuổi bị bố đánh chết về nơi an nghỉ

Ty Huu Doc Ngoc

Như đã đưa tin, khoảng 16h ngày 15/3, bị mất vài chục nghìn đồng, Đỗ Văn Lợi (SN 1968, ở tổ 51, khu phố 5, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh) nghi ngờ con trai là Đỗ Doãn Lộc lấy trộm. Lợi dùng thanh giát giường gỗ đánh đập liên tiếp khiến cháu Lộc ngất lịm.

Sáng nay, 19/3, ở căn nhà nằm cuối con ngõ nhỏ trên phố Nhà Chung, TP Bắc Ninh, người thân đã làm lễ khâm liệm và đưa cháu Đỗ Doãn Lộc (8 tuổi) về nơi an nghỉ. Đám tang cháu vắng cả bố lẫn mẹ.

Vào lúc 9h30, một số người thân đã làm lễ khâm liệm cháu Đỗ Doãn Lộc. Lễ đưa tang cháu bé diễn ra lúc 15h30 cùng ngày.

Đám tang của cháu Lộc vắng mặt cả bố và mẹ. Bố Lộc và cũng là nghi phạm gây ra cái chết cho em, Đỗ Văn Lợi đã bị cơ quan chức năng bắt giữ. Còn mẹ Lộc hiện đang thụ án.

1395213814 dam tang 1 Đau lòng tiễn đưa bé 8 tuổi bị bố đánh chết về nơi an nghỉ

Hôm nay lễ tang cháu Lộc diễn ra.

Đến tiễn đưa cháu Lộc, chủ yếu là người thân của gia đình và bạn bè của bố mẹ. Được biết, gia đình Lộc và hàng xóm ít khi qua lại. “Người nhà đấy toàn dân anh chị. Chúng tôi ít khi vào chơi hay nói chuyện với họ”, một người dân sống gần đó cho biết.

Như đã đưa tin, khoảng 16h ngày 15/3, bị mất vài chục nghìn đồng, Đỗ Văn Lợi (SN 1968, ở tổ 51, khu phố 5, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh) nghi ngờ con trai là Đỗ Doãn Lộc lấy trộm. Lợi dùng thanh giát giường gỗ đánh đập liên tiếp khiến cháu Lộc ngất lịm.

Lúc này, Lợi bế con sang nhà anh trai mình ở bên cạnh nhờ đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu với lý do cháu bị ngã. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu Lộc phải chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Đức.

Lộc nhập viện Việt Đức lúc 19h20 ngày 15/3 trong tình trạng hôn mê sâu, có nhiều vết bầm tím ở vùng đầu, ngực, bụng và chân tay, có tụ máu ở da đầu lan rộng sang hai bên, đồng tử giãn, máu chảy nhiều trong não…

Dù đã được các bác sĩ và gia đình tận tình cứu chữa, nhưng do vết thương quá nặng, cháu Đỗ Doãn Lộc đã qua đời lúc 15h45 hôm18/3.

Bà Doãn Thị Bình, người bác ruột của cháu Lộc, cho biết: “Từ ngày người tình mới của Lợi cùng 3 người con riêng đến ở cùng, gia đình xảy ra  nhiều chuyện”.

Bà Bình cũng nói rằng Lợi thường dùng điếu cày inox, thậm chí là cả gậy sắt, chày giã cua để đánh con “một cách tàn bạo không thương tiếc”.

1395213814 dam tang 2 Đau lòng tiễn đưa bé 8 tuổi bị bố đánh chết về nơi an nghỉ

Bà Doãn Thị Bình bác ruột cháu Lộc.

Nhân tình của ông Lợi là Bùi Thị Hà cũng không có thiện cảm với cháu Lộc.

Còn ông Đỗ Văn Thắng, anh trai của ông Đỗ Văn Lợi cho biết: “Khi thấy cháu Lộc bị thương, ông đã lập tức đưa cháu đi viện cấp cứu. Ở thời điểm đó, Lộc bị nhiều vết thương trên cơ thể”.

1395213814 dam tang 3 Đau lòng tiễn đưa bé 8 tuổi bị bố đánh chết về nơi an nghỉ

Trường Tiểu học Tiền An nơi cháu Lộc đang theo học.

Trước khi tử vong, Lộc đang theo học ở lớp 1A6 trường Tiểu học Tiền An, thành phố Bắc Ninh.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Thanh Hà (Tiền Phong)
300x250 Đau lòng tiễn đưa bé 8 tuổi bị bố đánh chết về nơi an nghỉ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>