Đau lòng cụ bà 67 tuổi bị cháu ngoại sát hại dã man

Ty Huu Doc Ngoc

“Hung thủ” khai nhận với cơ quan điều tra rằng do không chịu nổi với việc thường xuyên bị nên đã ra tay sát hại bà ngoại của mình. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Nên (67 tuổi, ngụ phường Long Phú, thị xã Tân Châu, tỉnh ).

Chị Trần Thị Huyền (con gái bà Nên) cho biết vụ việc đau lòng này xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 22/4. Khi đó, chị đang làm việc tại một quán ăn gần nhà thì được (SN 2001, cháu ngoại bà Nên và đang học lớp 7 Trường THCS Long Phú, thị xã Tân Châu) đến báo tin là bà Nên đã chết do bị người khác cắt cổ.

Lúc này, chị Huyền phát hiện phần đầu và mắt của mẹ mình có 2 vết đâm và đã tử vong.

1398259181 chau giet ba Đau lòng cụ bà 67 tuổi bị cháu ngoại sát hại dã manChị Huyền thắp hương cho người mẹ xấu số của mình khi .

Cũng theo chị Huyền, sau khi vụ việc xảy ra, chị có hỏi Dấn trong nhà có mất gì không thì Dấn trả lời chỉ mất bộ Ample và chiếc đèn pin sạc điện. Trong khi đó, số tiền trên người bà Nên vẫn còn nguyên vẹn.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan CSĐT đã xác định Dấn là đối tượng nghi vấn số 1 trong vụ án này đã bị mời về trụ sở Công an phường Long Phú để làm việc. Tại đây, qua đấu tranh khai thác, Dấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Lý do mà Dấn đưa ra để thực hiện hành vi này là vì bản thân không chịu nỗi cảnh bị bà Nên la mắng.

Đến chiều ngày 23/4, tại cơ quan công an phường Long Phú, chị Huyền cùng với một người thân trong gia đình được mời đến làm giấy bảo lãnh để đưa Dấn về nhà. Tuy nhiên, nhiều người thân của chị Huyền mong muốn cơ quan chức năng nên đưa Dấn vào trung tâm cải tạo để tránh những việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Minh Sơn (Khampha.vn)

300x250 Đau lòng cụ bà 67 tuổi bị cháu ngoại sát hại dã man

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>