Đặt bẫy điện gây ra cái chết của 2 cha con

Ty Huu Doc Ngoc

Phát hiện bố con anh Châu nhà mình do điện giật, Hữu đã ngắt điện và đem xác hai nạn nhân ra sông Hồng phi tang.

Công an cho biết đang điều tra cái chết của anh Nguyễn Văn Châu (SN 1971) và Nguyễn Trường An (SN 2003) tại xã Nguyễn Xã (huyện Vũ Thư, ). Hai nạn nhân là bố con.

Theo chị Nguyễn Thị Hà (SN 1974, vợ anh Châu), đêm 30/5, bố con anh Châu đi bắt cua. Chờ mãi không thấy hai bố con về, chị Hà cùng họ hàng đi tìm nhưng đều không có kết quả.

Sáng hôm sau, người dân phát hiện xác hai nạn nhân trên sông Hồng.

1401783398 nem xac Đặt bẫy điện gây ra cái chết của 2 cha con

Khu vực phát hiện hai xác nạn nhân

 Cơ quan công an đã khám nghiệm tử thi và xác định các nạn nhân không phải chết đuối mà do bị điện giật. Trên người hai nạn nhân có các vết cháy xém và bị ném xuống sông phi tang.

Sau khi khoanh vùng các đối tượng, công an nhận thấy đối tượng Đoàn Văn Hữu (SN 1970) có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tại cơ quan điều tra, Hữu khai nhận đã đặt bẫy điện gây ra cái chết của bố con anh Châu. Sau khi phát hiện nạn nhân đã chết, Hữu đã đưa xác họ ném xuống sông Hồng nhằm phi tang.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

  Thái Cương (Khampha.vn)

300x250 Đặt bẫy điện gây ra cái chết của 2 cha con

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>