Đánh bạn thân chấn thương sọ não chỉ vì vô tình để lộ thông tin trên facebook

Ty Huu Doc Ngoc

Mâu thuẫn vì vô tình để lộ thông tin trên , bị cáo mình đến .

Trong phiên xử sơ thẩm ngày 25-4, TAND TP HCM tuyên phạt (SN 1987, ngụ huyện Nhà Bè) 12 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, đôi bạn thân Trần Quang Vinh và T.Q.B rủ nhau xin làm nhân viên lễ tân tại nhà hàng Cham Charm (quận 7, TP HCM). Tại đây, anh B. và anh N.N.H (cũng là nhân viên lễ tân của nhà hàng) yêu thương nhau. Mối quan hệ giữa ba người khá thân thiết và vui vẻ.

Khoảng 14 giờ ngày 16-7-2012, Vinh đang trò chuyện trên mạng internet thì anh H. đến xem và tình cờ nhìn thấy ảnh anh B. chụp cùng một người đàn ông khác trên Facebook. Biết chuyện bạn thân để lộ thông tin cá nhân của mình trên Facebook cho người yêu biết, anh B. và Vinh nảy sinh mâu thuẫn.

Khoảng 13 giờ 15 phút ngày hôm sau, Vinh đang ở nhà thì nhận được tin nhắn của anh B. với nội dung: “Mày muốn gì, con này không phải vừa đâu nha”.

1398481057 danh ban than Đánh bạn thân chấn thương sọ não chỉ vì vô tình để lộ thông tin trên facebook

Sau ngày bị đánh, anh T.Q.B trở nên ngơ ngác, phải sống dựa vào mẹ.

Tức giận, Vinh đến nhà hàng, lấy một cây gỗ ở cửa sau rồi đi thẳng lên lầu 1. Đến quầy tiếp tân, thấy anh B. đang ngồi trên ghế nói chuyện với một người bạn, Vinh lập tức cầm cây gỗ đánh mạnh vào đầu nạn nhân. Thấy bạn đưa hai tay ôm đầu, Vinh vẫn không ngừng lại mà đánh tiếp cái thứ hai. Khi mọi người can ngăn, Vinh tức tối đập vào quầy lễ tân rồi bỏ đi, đến công an trình báo.

Anh B. được mọi người đưa đi cấp cứu, tổn hại sức khỏe 83%. Theo kết luận giám định pháp y, anh B. bị “Chấn thương sọ não gây tụ máu dưới màng cứng, dập não vùng thái dương đỉnh trái, đã được phẫu thuật mở sọ lấy máu tụ và mô não dập”. Hiện nay, anh B. lúc tỉnh lúc mê, tay chân co rút, thỉnh thoảng lên cơn đau đầu dữ dội, phải sống nhờ vào mẹ.

Theo Kh.Miên (Người Lao Động)

300x250 Đánh bạn thân chấn thương sọ não chỉ vì vô tình để lộ thông tin trên facebook

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>