Đang ngủ bị kẻ lạ mặt đột nhập tạt axit

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông đã bị đột nhập vào lúc rạng sáng khiến anh bị thương tích nửa khuôn mặt và mắt phải đã mờ hẳn.

1397609205 thumbnail Đang ngủ bị kẻ lạ mặt đột nhập tạt axit

Ngày 15-4, Khoa Phỏng – Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho nạn nhân P.T.A. (SN 1977, ngụ tỉnh Bình Phước) do bị vùng mắt, mặt, cổ và tay. Anh A. bị kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà tạt axit khi anh đang say ngủ lúc rạng sáng.

Theo lời kể của anh A., cách đây vài ngày, lúc rạng sáng, khi anh đang nằm quay mặt vô tường ngủ thì có một thanh niên lẻn vào nhà sau đó tạt nguyên ca axit vào mặt anh rồi bỏ chạy. Nạn best credit cards IS the deposit. nhân cho biết nghi ngờ một số bạn nhậu đã gây ra vụ này vì trước đó anh từng với họ.

Đưa kiếng soi khuôn mặt bị biến dạng vì axit, anh A. cho biết mắt phải của anh đã mờ đục và không nhìn thấy. Hiện các bác sĩ đang theo dõi vì anh bị phỏng giác mạc khá nặng.

Trước đó, ngày 13-4, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng tiếp nhận nạn nhân Trần Thanh Hòa (SN 1966, ngụ thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cũng bị hai thanh niên tạt axit trong lúc đi tập thể dục gần nhà. Vụ tạt axit khiến ông Hòa bị phỏng toàn bộ phần lưng, cổ, tay và mặt.

Theo Phạm Dũng (Người Lao Động)

300x250 Đang ngủ bị kẻ lạ mặt đột nhập tạt axit

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>