Đang ngồi trong nhà bị kẻ bịt mặt lao vào dùng dao đâm chết

Ty Huu Doc Ngoc

Đang ngồi trong nhà anh nói chuyện với bạn, anh Thành bị một kẻ bịt mặt lao vào dùng dao đâm 2 nhát thấu tim dẫn đến tử vong.

Vụ xảy ra vào tối 21/11 tại một căn nhà nằm trong hẻm, trên đường Nguyễn Xiển (tổ 11, khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Khắc Thành (17 tuổi, làm nghề phụ xe tại huyện Long Thành (Đồng Nai).

1416617416 dam chet 2  Đang ngồi trong nhà bị kẻ bịt mặt lao vào dùng dao đâm chết

Đang ngồi trong nhà nói chuyện anh Thành bị kẻ bịt mặt lao vào rút dao đâm chết

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30, anh Thành ngồi trong nhà nói chuyện với một người bạn. Đang trò chuyện, một thanh niên bịt mặt từ ngoài đường bước vào nhà, rút dao đâm liên tiếp vào người anh Thành. Khi nghe mọi người hô hoán, kẻ lạ mặt nhanh chóng chạy ra ngoài và lên xe đồng bọn đợi sẵn tẩu thoát.

Theo người thân của anh Thành, khi bị đâm ở cổ và ngực, Thành cố lê người vào bên trong nói, “Con bị đâm rồi nội ơi!” rồi gục xuống nền nhà”.

Ngay sau đó, anh Thành được gia đình chuyển đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng anh đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Nhận được tin báo công an địa phương có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm và ghi lời khai các nhân chứng.

Đến 22h công tác khám nghiệm vẫn chưa hoàn tất. Người thân trong gia đình cho biết, kẻ đâm chết anh Thành khoảng 22 tuổi, có dáng lùn, mặc áo màu đỏ và bịt mặt.

Được biết, anh Thành làm nghề phụ xe ở huyện Long Thành (Đồng Nai) và thứ Sáu hàng tuần về thăm nhà. Thời điểm anh bị đâm, phía trong nhà có bà nội và bố mẹ anh.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.
Theo Dương Thanh (Khám phá)

300x250 Đang ngồi trong nhà bị kẻ bịt mặt lao vào dùng dao đâm chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>