Đâm chết bạn cai nghiện hung vì “ngáo đá”

Ty Huu Doc Ngoc

Dù đang cai bằng Methadone, các đối tượng vẫn cùng nhau sử dụng . Trong khi “ảo đá”, cho rằng bạn sỉ nhục mình nên (ở Hải Phòng) đã vơ dao nhọn .

Ngày 28-4, Công an huyện An Lão, Hải Phòng cho biết vừa điều tra làm rõ vụ giết người xảy ra tại xã Mỹ Đức, huyện An Lão. Nạn nhân là anh Đỗ Văn Hưng (SN 1985, trú xã Quốc Tuấn, huyện An Lão) đã bị bạn nghiện là Ngô Văn Tư (SN 1986, ở xã Mỹ Đức, huyện An Lão) dùng dao cắt cổ dẫn đến tử vong.

1398677928 thumbnail Đâm chết bạn cai nghiện hung vì ngáo đáNgô Văn Tư tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 26-4, Công an huyện An Lão nhận được tin báo anh Hưng đã bị một đối tượng dùng dao sát hại và chết trên đường đi cấp cứu.

Quá trình khẩn trương điều tra xác minh, lực lượng công an xác định nghi phạm đã ra tay sát hại anh Hưng là Ngô Văn Tư. Cả anh Hưng và Tư là đối tượng nghiện ma túy, hiện đang được cai nghiện bằng Methadone.

Công an đã tập trung truy lùng Tư nhưng lợi dụng trời tối, mưa to, nghi phạm đã chạy vào khu vực chăn nuôi lợn và ao cá của người dân ở cùng thôn, sau đó nhảy xuống ao ẩn náu.

Tuy nhiên, kiên trì truy lùng, đến rạng sáng ngày 27-4, lực lượng công an đã bắt giữ được Tư khi đối tượng vừa từ dưới ao cá lóp ngóp mò lên.

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 9h ngày 26-4, Tư đang ở nhà thì Hưng gọi điện hẹn sẽ đến chơi. Sau đó, Hưng đi xe máy chở một người tên là Thắng “đầu to” đến, rồi mang ma túy đá ra để cả bọn cùng sử dụng. Đến 14h cùng ngày, các đối tượng lại kéo nhau đến nhà một bạn nghiện khác tiếp tục sử dụng ma túy đá.

Tối 26-4, Hưng đi xe máy đưa Tư về nhà nhưng Hưng cứ nằng nặc đòi “chơi” tiếp và cả 2 đã lời qua tiếng lại. Đang trong cơn “ngáo”, cho rằng Hưng đánh mình nên Tư vồ con dao ăn cài trên xe máy đâm vào cổ Hưng. Hưng loạng choạng chạy được khoảng 20 m thì gục ngã xuống rãnh nước.

Theo Trọng Đức (Người Lao Động)

300x250 Đâm chết bạn cai nghiện hung vì ngáo đá

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>