“Đá xe” bị bắt, xin hối lộ công an 50 triệu đồng để được thoát thân

Ty Huu Doc Ngoc

Đây là . Băng này từng “vào tù ra khám”, khi bị công an tóm liền xin hối lộ để thoát thân.

Sáng 13/3, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương tiếp tục tạm giữ hình sự, lấy lời khai băng nhóm gồm 4 đối tượng chuyên trộm xe máy vùng giáp ranh Bình Dương với TP.HCM. Đáng chú ý, chiều 12/3, khi vừa bị bắt, một trong bốn đối tượng là Nguyễn Văn Cường (27 tuổi, quê Nghệ An) đã nhưng đã bị lực lượng công an khước từ, cảnh cáo.

Trước đó, sáng 12/3, băng nhóm trên trộm thành công một chiếc xe máy BS 19F1-047.92  của một phụ nữ khi người này dừng xe vào tiệm tạp hóa ở phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM mua đồ.

Trộm xong, chúng mang xe đi bán được 6 triệu đồng. Trưa cùng ngày, Cường và đồng bọn tiếp tục sang khu vực phường Bình Hòa, thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) “săn mồi” thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Đồng bọn của Cường bị bắt gồm Trần Thượng Lương (SN 1987) và Nguyễn Ngọc Hùng (SN 1987), cùng quê Nghệ An. Riêng Lê Quốc Dũng (SN 1986, quê Hà Tĩnh) đã chạy thoát.

1394678690 da xe hoi lo 1 “Đá xe” bị bắt, xin hối lộ công an 50 triệu đồng để được thoát thân

Các “thợ đá xe” Trần Thượng Lương và Nguyễn Ngọc Hùng tại cơ quan công an.

Theo thông tin từ công an, Dũng là kẻ chuyên đóng vai trò cản địa để đồng bọn trộm xe máy. Chiều cùng ngày, Công an phường Bình Hòa kết hợp Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã bắt đối tượng này khi hắn đang ngồi trong quán cà phê.

Bước đầu các đối tượng thừa nhận, ngoài vụ trộm vào sáng 12/3 tại quận 9, băng nhóm này còn thực hiện hàng loạt vụ khác ở khu vực giáp ranh Bình Dương và TP.HCM. Các đối tượng đều đã có tiền án về hành vi trộm cắp tài sản.

Công an thị xã Thuận An kêu gọi các bị hại nếu nhận diện được băng nhóm này, đến cơ quan công an trình báo sớm.

Cát Tường (Khampha.vn)
300x250 “Đá xe” bị bắt, xin hối lộ công an 50 triệu đồng để được thoát thân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>