Đã xác định được đối tượng “múa dao” ở Ngã Tư Sở

Ty Huu Doc Ngoc

Đối tượng “” ở chiều qua là nghi phạm trong một vụ án “cố ý gây thương tích” mới xảy ra trên địa bàn.

Untitled 1 Đã xác định được đối tượng múa dao ở Ngã Tư Sở

Công an quận Đống Đa, đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố kẻ “múa dao” ở Ngã Tư Sở (Đống Đa, ) chiều tối qua. Thông tin bước đầu, danh tính của đối tượng là (41 tuổi, ở phường Thịnh Quang, Đống Đa). Đối tượng này là nghi phạm trong một vụ án “cố ý gây thương tích” vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 18h30 chiều qua (10/4), tại chân cầu vượt Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội), người đi đường gặp một phen hoảng hồn khi chứng kiến một người đàn ông múa dao giữa phố. Đối tượng có biểu hiện không bình thường, giơ dao đuổi chém ai lại gần. đã phải nổ súng bắn chỉ thiên cảnh cáo. Sau đó, đối tượng bị bắt đưa về trụ sở.

Bước đầu xác định, trước đó không lâu, Sơn đâm trọng thương một người dân rồi bỏ trốn. Chiều qua, phát hiện đối tượng ở khu vực Ngã tư Sở, lực lượng công an trên địa bàn đã tổ chức vây bắt. Tuy nhiên, Sơn đã rút dao chống đối quyết liệt. Một số thông tin cho rằng, thời điểm trên, Sơn đang bị “ngáo đá”. Sơn có 3 tiền án.

Công an quận Đống Đa cho hay, đang điều tra làm rõ hành vi phạm tội của Sơn nên chưa thể cung cấp chi tiết. Tuy nhiên, cơ quan này cho biết đang lập hồ sơ để khởi tố Phạm Xuân Sơn về 2 tội “cố ý gây thương tích” và “chống người thi hành công vụ”.

300x250 Đã xác định được đối tượng múa dao ở Ngã Tư Sở

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>