Đã có vợ nhưng vẫn cuồng ghen giết chết người tình

Ty Huu Doc Ngoc

Đã có vợ nhưng khi thấy người tình của mình có bạn trai mới, Tiếp đã dùng dao cuồng sát khiến một người chết, một người bị thương.

1402360262 thumbnail Đã có vợ nhưng vẫn cuồng ghen giết chết người tình
Ngày 9/6, TAND mở phiên tòa xét xử sơ phẩm lưu động tại UBND xã Phước Thiền (huyện Nhơn Trạch) và tuyên phạt bị cáo (31 tuổi, quê Thái Nguyên) mức án tử hình về tội Giết người

Theo cáo trạng, mặc dù đã có vợ nhưng Tiếp vẫn chung sống với chị Thương (27 tuổi, quê Bình Định, cũng đã ly dị chồng). Tuy nhiên, giữa Tiếp và người tình thường xuyên mâu thuẫn, cãi nhau. Chán nản với cuộc sống hiện tại, chị Thương đòi chia tay nhưng Tiếp không đồng ý.

Một thời gian sau, khi biết chị Thương có bạn trai mới, Tiếp đã và nảy sinh ý định cũ rồi để “mãi mãi bên nhau”.

Sáng ngày 20/9/2013, Tiếp mang theo dao tìm đến phòng trọ của chị Thương đang ở cùng với em gái là chị Đào Thị Bích Thắm ở ấp Bến Cam (xã Phước Thiền). Tiếp đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người hai chị em người tình rồi đâm vào bụng mình để tự sát.

Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng chị Thắm đã tử vong ngay sau đó, còn chị Thương bị thương tích 19%.
Theo H. Thu (Zing.vn)

300x250 Đã có vợ nhưng vẫn cuồng ghen giết chết người tình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>