Cuồng ghen sát hại vợ cũ dù đã có người phụ nữ khác

Ty Huu Doc Ngoc

Dù chung sống với người khác nhưng Lâm vẫn ghen và .

1395806806 thumbnail Cuồng ghen sát hại vợ cũ dù đã có người phụ nữ khác

Sáng 26-3, Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, y án 20 năm tù với bị cáo Nguyễn Hoàng Lâm về tội giết người.

HĐXX nhận định không có căn cứ để xem xét giảm án cho bị cáo này. Trước đó, dù đã có người phụ nữ khác và không còn sống chung với vợ, Lâm vẫn khi thấy vợ yêu người khác.

Theo hồ sơ, từ năm 1981, Lâm sống chung như vợ chồng với chị Thủy, có 2 con chung. Đến năm 1994, Lâm có quan hệ với người phụ nữ khác nên chị Thủy cùng 2 con dọn ra riêng ở phường Long Phước (quận 9, TPHCM). Lâm và người tình sống ở nhà khác, cùng phường Long Phước.

Thời gian này, Lâm vẫn thường xuyên qua lại giữa hai nhà. Đến tháng 8-2011, chị Thủy yêu người đàn ông khác khiến Lâm ghen tuông và thường xuyên cãi vã. Thấy vậy, chị Thủy làm đơn yêu cầu toà giải quyết việc ly hôn.

Chiều 23-8-2012, sau khi nhậu say, Lâm cầm dao đến tìm chị Thủy. Khi gặp nhau, Lâm xông vào chém nhiều nhát vào vùng ngực và tay làm chị Thủy gục chết tại chỗ. Sau khi gây án, Lâm đến Công an phường tự thú.

Theo Hoàng Yến (Pháp Luật Tp.HCM)
300x250 Cuồng ghen sát hại vợ cũ dù đã có người phụ nữ khác

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>