Con rể nổi máu côn đồ đâm chết mẹ vợ

Ty Huu Doc Ngoc

Lo sợ bị chồng tìm đâm, chị T bồng con trốn khỏi nhà mẹ ruột trong đêm. Không tìm được chị T, Sơn nổi máu “điên” đâm trọng thương người em vợ và .

Ngày 30/3, gia đình chị H.T.B.T (24 tuổi) mới lo xong hậu sự cho mẹ là bà Nguyễn Thị Phụng (45 tuổi). Bà Phụng bị chính người con rể của mình là (32 tuổi, quê Tiền Giang) đâm trọng thương và tử vong hôm 26/3. Trong căn nhà nằm sát đường Song Hành (ấp Đình, xã Tân Xuân, huyện , TP.HCM) vẫn còn đẫm không khí đau buồn.

Cả đêm bị con rể hành

Ngồi bệt trên nền nhà, mắt luôn nhìn vào di ảnh của mẹ trên bàn thờ, anh Hà Văn Hậu (20 tuổi, con trai bà Phụng) vẫn chưa hết kinh hoàng khi kể về thời điểm Sơn cầm dao đuổi đâm anh và mẹ. Anh Hậu bị Sơn đâm 2 nhát vào bụng gây trọng thương, giờ trên người anh vẫn còn đau ê ẩm, vết thương vẫn còn chưa tháo băng.

Anh Hậu kể, do Sơn hay ghen nên thường xuyên đánh vợ là chị T (chị ruột của Hậu) một cách vô cớ. Hễ thấy chị T đứng nói chuyện với người con trai nào là tối đó về bị Sơn cho “ăn” no đòn.

Anh Hậu nói: “Tối 23/3, chị T đến phụ bán nước cho anh và mẹ tại quán nước trên vỉa hè gần nhà. Tại đây, chị T có nói chuyện với P, một người bạn bán nước cùng Hậu. Thấy chị T đứng nói chuyện với trai, Sơn nổi máu “khùng” lao đến đuổi đánh chị T. Quá hoảng sợ, chị T bồng con chạy trốn”.

1396231209 mau ghen1 Con rể nổi máu côn đồ đâm chết mẹ vợ

Căn nhà nơi Sơn tìm đến quậy cả đêm gia đình anh Hậu đến sáng ngày hôm sau thì đâm chết mẹ vợ và .

Không tìm thấy chị T, Sơn tìm đến anh P để hỏi chuyện sao lại nói chuyện với vợ của y. Anh P chỉ kịp giải thích là bạn cùng tuổi với Hậu và xem chị T là một người chị. Vừa nói đến đây thì bị Sơn rút dao phay (loại dao thọc tiết lợn) trong người ra đâm khiến anh P bị thương ở tay. Thấy bản tính quá hung hãn của Sơn nên anh P tìm cách bỏ trốn. Không đánh được “tình địch” Sơn tìm chị T để “xử”.

Biết chắc chắn sẽ bị người chồng vũ phu đánh, chị T không dám về nhà trọ cũng không dám về nhà mẹ ruột mà bồng con trốn ở nhà một người bà con qua đêm.

Anh Hậu cho biết: “Tìm đến nhà, không thấy chị T nên Sơn quát tháo ầm ỉ. Hỏi tôi và mẹ “Tụi mầy giấu con T ở đâu?”. Biết trong người Sơn có dao và bản tính côn đồ của Sơn nên tôi và mẹ không dám nói gì, chỉ nói nhỏ nhẹ là chị T sợ bị anh đánh nên trốn đi đâu đó. Chắc sáng mai chị ấy về nhà. Lúc đó cũng đã 23h ngày 23/3.

1396231234 mau ghen2 Con rể nổi máu côn đồ đâm chết mẹ vợ

Chị H.T.B.T đau buồn trước di ảnh của mẹ. Chị không ngờ rằng Sơn đâm chết mẹ chị.

Đến 1h30 ngày 24/3, khi cả gia đình đang chìm trong giấc ngủ thì phía ngoài nghe Sơn đập cửa ầm ầm. Sơn cầm hai chai nhựa luôn miệng quát: “Nếu gia đình mầy không mở cửa tao sẽ phóng hỏa đốt nhà. Sợ quá nên mẹ tôi dậy mở cửa. Khi cánh cửa vừa mở ra thì Sơn chạy thẳng vào trong nhà, đi khắp các phòng để tìm chị T. Do không có chị T nên Sơn bỏ đi ra về trong sự bực tức. Lúc đó, sợ Sơn làm liều phóng hỏa đốt nhà nên gia đình liền đem xe máy gửi sang nhà hàng xóm”, anh Hậu nói.

“Đến 2h30 thì Sơn tiếp tục đập cửa la hét inh ỏi, yêu cầu mở cửa. Lúc này, Sơn hỏi có biết chị T ở đâu không?. Tôi nói không biết thì Sơn rút dao trong người ra nói: Mầy có biết cái này không?. Sau đó, Sơn bỏ đi. Cũng tương tự như vậy đến 4h30 thì Sơn tìm đến đập cửa”, anh Hậu kể trong nỗi kinh hoàng.

Anh Hậu nói: “Do cả đêm bị Sơn “hành” không ngủ được nên tôi và mẹ đành thức dậy luôn. Tôi ra phụ dọn hàng rau quả để cho mẹ bán buổi sáng trước nhà”.

Sau khi dọn hàng xong, anh Hậu vào phòng nằm ngủ. Vừa nằm xuống thì phía trước nhà Sơn chửi inh ỏi. Sơn chạy thẳng vào phòng của anh Hậu để tìm chị T. Tìm không thấy chị T, Sơn yêu cầu anh Hậu chở lên nhà của P.

1396231255 mau ghen3 Con rể nổi máu côn đồ đâm chết mẹ vợ

Anh Hậu kể về thời điểm kinh hoàng khi Sơn tấn công anh và mẹ

“Lúc đó, tôi nói em không biết nhà P. Em chỉ có số điện thoại. Tôi lấy điện thoại ra gọi cho P thì Sơn giật điện thoại bỏ vào túi. Khi tôi nói anh đưa điện thoại cho em thì bị Sơn rút dao trong người đâm vào bụng tôi. Sợ quá nên tôi bung cửa bỏ chạy ra ngoài”, anh Hậu nói.

Thời điểm này, bà Phụng đang bày rau quả ở trước nhà, nghe tiếng kêu cứu của con trai nên chạy vào thì bị Sơn đâm vào bụng khiến bà gục tại chỗ. Đâm mẹ vợ xong, Sơn cầm dao và đá tiếp tục rượt anh Hậu. Anh Hậu ôm bụng máu bỏ chạy.

Anh Hậu kể: “Sơn hùng hổ vác dao rượt tôi. Tôi cầm gậy bên đường chống trả lại. Lúc đó, mẹ tôi nói: ‘Con ơi chở mẹ đi bệnh viện’. Mẹ tôi bị thương ra máu nhiều lắm nhưng tôi không dám lại gần vì Sơn đang cầm dao. Sau đó, nhiều người dân tập trung đổ ra đường nên Sơn bỏ đi. Tôi và mẹ được hàng xóm chuyển đi viện Hóc Môn cấp cứu rồi hai mẹ con được chuyển đến Bệnh viện 115”.

Đến tối 26/3, do bị thương quá nặng, bà Phụng đã không qua khỏi. Biết tin bà Phụng tử vong, Sơn đã ra công an đầu thú ngay trong đêm.

Cũng theo anh Hậu, khi anh và mẹ được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu thì Sơn liên tục gọi điện nhắn tin sẽ tiếp tục “xử” những người còn lại trong gia đình.

mù quáng

Mới tuổi 24 nhưng chị T có vẻ già đi nhiều. Nói trong nước mắt, chị T cho biết: “Trước khi đến với Sơn chị đã có chồng nhưng bị “gãy gánh giữa đường” do chồng bị bệnh mất. Thấy chị T còn trẻ nên gia đình bên chồng khuyên con dâu nên đi thêm bước nữa. Đến năm 2011, trong một lần phụ quán bán nước cho gia đình, chị T tình cờ quen với Sơn. Lúc đó, nhìn Sơn hiền lành và nói chuyện đàng hoàng. Sơn nói ở quê lên làm phụ việc cho một xưởng mổ heo gần nhà tôi. Sau thời gian tìm hiểu và muốn tìm kiếm hạnh phúc gia đình nên tôi và Sơn đến với nhau”.

Nói về những tháng ngày sống với Sơn, chị T kể: “Bất chấp gia đình gia đình phản đối, tôi và Sơn đến với nhau và ra ở riêng mà không có hôn thú. Hai đứa đi làm mướn khắp nơi để chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Tôi vui mừng vì thời gian không lâu sau đó mang thai. Nhưng khi có bầu đến tháng thứ 5 thì Sơn bắt đầu “trở chứng”. Hãy thấy tôi nói chuyện với người con trai nào thì tối đó tôi bị “ăn” no đòn. Và cứ thế tôi liên tục bị những trận đòn vô lý từ Sơn”.

Chị T cho biết: “Cách đây hơn 1 năm trong lúc phụ bán nước cho gia đình, Sơn thấy tôi nói chuyện với người bạn của em Hậu tới đây ngồi uống nước. Không biết bị gì mà Sơn lao tới đánh đấm tôi tới tấp và còn đâm người bạn của Hậu trọng thương phải nhập viện cấp cứu”.

Thấy bản tính côn đồ của Sơn nên nhiều lần gia đình bà Phụng chứng kiến cảnh con ruột mình bị chàng rể đánh đập nhưng không dám can thiệp.

Một người hàng xóm nói trong sự tức giận: “Bà Phụng đối xử với thằng Sơn như con ruột vậy. Trước Tết, thấy hoàn cảnh của Sơn và vợ nó khó khăn phải đi thuê trọ ở ngoài, lại có con nhỏ nên bà Phụng đã đem cháu ngoại về nhà nuôi. Hằng ngày ngoài công việc bán rau, quả trước nhà bà còn nhiệm vụ trông giữ cháu ngoại. Do Sơn hay thất nghiệp nên bà Phụng cũng thường xuyên cho tiền để Sơn tiêu xài. Vậy mà nó lại đâm chết mẹ vợ”.

Anh Hậu nói trong nước mắt: “Mẹ thường nói, Sơn có tính “điên” có thể gia đình sẽ bị Sơn hành hung. Và mẹ sợ nhất là tôi sẽ bị Sơn đánh. Nào ngờ, cả hai mẹ con bị Sơn đâm khiến mẹ thiệt mạng một cách oan uổng”.

Ngày 29/3, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM vừa hoàn tất hồ sơ chuyển nghi can Đặng Ngọc Sơn (32 tuổi, quê Tiền Giang) cho công an TP để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi .

“Còn hơn 2 tuần nữa là tôi lấy vợ. Gia đình đang chuẩn bị mọi thứ để cho đám cưới của tôi thì lại xảy ra sự việc đau lòng này. Mẹ bị chính con rể đâm chết. Còn tôi bị đâm 2 nhát vào bụng giờ đau đớn khắp người. Chị T thì bị “gãy gánh giữa đường” 2 lần. Thật chua xót quá”, anh Hậu đau buồn nói.
Dương Thanh (khampha.vn)
300x250 Con rể nổi máu côn đồ đâm chết mẹ vợ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>