Chủ quán internet bị sát hại với 50 nhát dao

Ty Huu Doc Ngoc

Người thân mở cửa phát hiện anh Lượng đã chết ở tầng một với hơn đâm.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 – Công an tỉnh ) đang điều tra vụ một bị sát hại bởi hơn 50 nhát dao tại nhà. Nạn nhân là anh (31 tuổi, xã Song Mai, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 14/5, người thân anh Lượng đến cửa hàng Internet thì phát hiện anh đã chết. Thi thể anh Lượng nằm ở tầng 1 ngôi nhà với nhiều vết máu.

Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện anh Lượng chết bởi một vết cứa ngang cổ và hàng chục nhát dao đâm. Một xe máy Exciter, một laptop và một số tài sản trong nhà đã biến mất.

Ông Phạm Ngọc Lý (62 tuổi, bố đẻ nạn nhân) cho hay, anh Lượng là con út của gia đình có 3 anh em. Anh Lượng mới đi xuất khẩu lao động về nước. Anh dành dụm được ít vốn xây ngôi nhà 2 tầng trong thôn và mở quán kinh doanh Internet.

Khoảng một tuần trước khi bị sát hại, anh Lượng bàn với gia đình định tháng sau dạm ngõ cưới vợ. Ông Lý khẳng định con mình hiền lành không ăn chơi, gây mâu thuẫn với ai.

1400214142 giet chu quan Chủ quán internet bị sát hại với 50 nhát dao

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng.

Ông Tống Xuân Khánh (Trưởng Công an xã Song Mai) cho rằng, đây có lẽ là vụ giết người cướp của dã man chưa từng có tại địa bàn. Công an xã Song Mai đã lập danh sách một số đối tượng bị tình nghi báo cáo lên Công an huyện để phục vụ điều tra.

Ông Khánh cũng cho biết, Công an xã Song Mai phối hợp cùng với phòng PC45 (Công an tỉnh Bắc Giang) khám nghiệm nhà một đối tượng tên Quyền (23 tuổi, cùng xã). Tại đây, cảnh sát phát hiện một số hung khí và tài sản giống như của nhà anh Lượng bị mất. Tuy nhiên, viên công an xã cho rằng có thể có nhiều người tham gia vụ án mạng.

Phòng PC45 Bắc Giang đang khoanh vùng một số đối tượng để làm rõ.

Lệ Vân (Khampha.vn)

300x250 Chủ quán internet bị sát hại với 50 nhát dao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>