Chia tay không trả quà, bị người yêu tẩm xăng thiêu sống

Ty Huu Doc Ngoc

Bị người yêu , Nam đến nhà người yêu để nhưng không được nên đã lấy xăng tạt vào người bạn gái rồi châm lửa đốt.

Chiều 3/6, Cơ quan công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết đã hoàn tất hồ sơ và chuyển giao nghi can (30 tuổi, quê Nam Định) cho công an TP.HCM tiếp tục điều tra 3 tội danh Giết người, Cố ý gây thương tích và Hủy hoại tài sản người khác.

Theo cơ quan công an quận Gò Vấp, Nam khai có quan hệ tình cảm với chị Đặng Thị Tuyết Trinh (23 tuổi) quê Đồng Nai. Thời gian gần đây, hai người mâu thuẫn nên chị Trinh đề nghị chia tay.

Sáng sớm 2/6, Nam tìm đến nơi thuê trọ của chị Trinh ở hẻm 1049 Lê Đức Thọ (phường 13, quận Gò Vấp) để nối lại tình cảm. Khi thấy người yêu vừa mở cửa dắt xe đi làm, Nam lao đến đòi lại số vàng mà Nam đã đưa trước đó. Hai bên cự cãi lớn tiếng, Nam bất ngờ tạt xăng vào người chị Trinh rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng chắp khắp người nạn nhân.

1401842565 dot nguoi yeu Chia tay không trả quà, bị người yêu tẩm xăng thiêu sống

Vụ phóng hỏa khiến căn nhà và 3 xe máy bị cháy rụi.

Lúc này, anh Nguyễn Hữu Tùng (27 tuổi, anh rể nạn nhân) kéo chị Trinh vào nhà tắm. Nam lao vào rút dao đâm anh Tùng nhiều nhát ở vai khiến anh trọng thương. Lửa từ người chị Trinh bùng cháy khắp căn nhà. Em gái chị Trinh đang nằm ngủ cũng bị bỏng nhẹ.

Người dân hô hoán, cùng dập lửa và phá tường đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Công an địa phương cùng Cảnh sát PCCC có mặt dập lửa. Sau 30 phút, toàn bộ căn nhà nơi chị Trinh thuê trọ đã bị cháy rụi, 3 xe máy bị cháy trơ khung.

Sau khi hất xăng thiêu người yêu, Nam leo lên nóc nhà nhằm trốn thoát nhưng bị công an và người dân đã bao vây khống chế. Do cũng bị bỏng, Nam được chuyển vào điều trị tại Bệnh viện 175.

1401842565 phong hoa 1 Chia tay không trả quà, bị người yêu tẩm xăng thiêu sống

Sau khi phóng hỏa, Nam trèo lên mái nhà để trốn thoát nhưng bị người dân cùng công an địa phương không chế.

Hiện tại, các nạn nhân vẫn đang trong quá trình hồi phục nên công an chưa thể lấy lời khai. Cụ thể, chị Trinh đã qua cơn nguy kịch nhưng bị bỏng nặng và được chăm sóc đặc biệt tại khoa Phỏng Bệnh viện Chợ Rẫy. Theo các bác sĩ, chị Trinh còn bị một vết thương do dao đâm ở vùng gáy.

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ chị Trinh cho biết: “Trước đây, con gái có lần dẫn Nam về quê ra mắt gia đình. Tuy nhiên, qua cách ăn nói, giao tiếp của Nam, gia đình cảm nhận Nam là người không tốt nên khuyên con gái nên dừng mối quan hệ này lại”.

Hiện tại, anh Tùng và chị Liên bị thương nhẹ hơn nhưng cũng đang nằm viện điều trị để bác sĩ theo dõi.

300x250 Chia tay không trả quà, bị người yêu tẩm xăng thiêu sống

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>