Chém toác nón bảo hiểm rồi cướp của người đi đường

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi bị bắt giữ vì gây ra hàng loạt vụ , các đối tượng khai nhận đi để kiếm tiền ăn chơi. Mỗi vụ được chúng lui tới các nhà nghỉ trú ẩn hoặc quán rượu, ngoài ra chúng còn tìm thú vui thể xác với gái mại dâm.

Ngày 4/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP. Hà Nội cho biết, đã khởi tố bắt tạm giam 4 tháng đối với 3 đối tượng để điều tra về hành vi . Các đối tượng bị khởi tố gồm: Phí Đăng Thuận, Dương Thế Hoạt và Phí Đăng Khoa. Cả ba đối tượng Thuận, Hoạt, Khoa đều sinh năm 1996 và cùng ở cụm 2, xã Ngọc Tảo, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

1417762756 cuop 7  Chém toác nón bảo hiểm rồi cướp của người đi đường

Các đối tượng cướp tài sản

Theo điều tra, đây là nhóm đối tượng thực hiện liên tiếp 3 vụ cướp tài sản ở tuyến đường liên xã ở hai huyện Đan Phượng và Phúc Thọ của Hà Nội. Trong đó, vào khoảng 21 giờ ngày 6.11, Thuận điều khiển xe máy Wave chở Khoa ngồi sau, đi đến thôn La Thạch (xã Phương Đình, huyện Đan Phượng) thì gặp anh Bạch Công Đ. (27 tuổi) đang đi đường. Tên cướp manh động dùng dao tông chém toác mũ bảo hiểm của anh Đ. để uy hiếp, đe dọa, cướp tài sản gồm điện thoại di động các loại, tiền và nhiều đồ dùng cá nhân khác.

Sau khi nắm được thông tin, Đội 8 – PC45 đã phối hợp với Công an huyện Đan Phượng và Phúc Thọ đã lập kế hoạch truy xét, xác minh và truy tìm các đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát phát hiện trên địa bàn có các thanh niên lêu lổng, chơi bời. Đến ngày 17/11, sau khi thu thập đủ các chứng cứ tài liệu, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng Phí Đăng Thuận, Dương Thế Hoạt và Phí Đăng Khoa cùng tang vật.

1417762756 cuop 8  Chém toác nón bảo hiểm rồi cướp của người đi đường

Các đối tượng manh động chém toác mũ bảo hiểm người đi đường để cướp tài sản

Tại cơ quan công an, các đối tượng trên khai nhận, sau mỗi vụ cướp được chúng tìm ngay tới nhà nghỉ hoặc ra quán rượu để vui chơi.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP. Hà Nội cho biết, cơ quan này đang điều tra mở rộng vụ án, đồng thời thông báo ai là bị hại trong các vụ cướp do Thuận, Khoa và Hoạt gây ra thì thông báo với Đội 8 – PC45 theo số điện 0.439.396.780.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

300x250 Chém toác nón bảo hiểm rồi cướp của người đi đường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>