Chém người xong ném qua tường rào, không cho người thân đưa đi cấp cứu

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi chém nạn nhân gục tại chỗ, 2 đối tượng kiên quyết không cho người nhà đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Công an (TP Hà nội) vừa báo cáo đề xuất Công an TP Hà Nội xem xét khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với (SN 1990) và (SN 1994) cùng trú tại xã Đồng Kỳ, huyện Sóc Sơn về tội “giết người”.

Theo điều tra, khoảng 16h ngày 9/5, hai anh em Mẫn Xuân Công (SN 1990) và Mẫn Xuân Thủy (SN 1993) đều trú tại thôn Đông Hạ, xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn cùng nhóm bạn đi ăn uống và hát karaoke tại thôn Liên Xuân, xã Nam Sơn.

Cùng thời gian này, Hùng, Dũng và một số người bạn cũng đến hát tại đây. Hai nhóm xảy ra mâu thuẫn và sau đó gặp nhau tại cổng nhà Hùng.

1401435799 1 Chém người xong ném qua tường rào, không cho người thân đưa đi cấp cứu

Hai đối tượng Hùng và Dũng tại cơ quan công an

Tại đây, Hùng và Dũng dùng dao quắm chém liên tiếp anh Công và Thủy. Anh Thủy kịp thời chạy thoát còn anh Công đã gục ngay tại chỗ.

Chưa dừng lại ở đó, Hùng và Dũng đã ném anh Công qua tường rào, rồi kéo nạn nhân đặt trước sân nhà. Những người bạn anh Công xin được đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng Hùng và Dũng nhất quyết không cho.

Chỉ đến khi Công an có mặt, anh Công mới được giải cứu để đưa đi bệnh viện. Hiện Công an huyện Sóc Sơn đang củng cố hồ sơ vụ án để chuyển Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, CATP Hà Nội xử lý.

Theo Nguyễn Quý (Giaothongvantai.com.vn)

300x250 Chém người xong ném qua tường rào, không cho người thân đưa đi cấp cứu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>