Chém chết tình địch, đâm trọng thương vợ đã ly thân

Ty Huu Doc Ngoc

Biết vợ mình có mối quan hệ nam nữ với người đàn ông khác, Hậu đã rất tức giận mang theo rựa chặt mía lẻn vào ngôi nhà mà chị C và anh T sống chung.

Đã ly thân, nhưng Đỗ Tấn Hậu (32 tuổi, ngụ khu phố 2, phường 1, TP Tây Ninh) vẫn cuồng ghen, lẻn vào nhà vợ , đâm trọng thương vợ.

Rạng sáng ngày 5/3, Hậu lẻn vào ngôi nhà nơi vợ và tình nhân đang sống chung rồi vung dao chém chết tình địch ngay tại giường.
nan nhan Chém chết tình địch, đâm trọng thương vợ đã ly thân
Nạn nhân vẫn trong cơn nguy kịch (bên trái), ngôi nhà nơi xảy ra án mạng (bên phải)
Nghe tiếng kêu cứu thất thanh của nạn nhân, hàng xóm xung quanh đã nhanh chóng có mặt, đưa hai nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên người nam giới đã tử vong, còn chị Đ.N.C (31 tuổi, vợ của Hậu) phải nhập viện đa khoa Tây Ninh trong tình trạng mất nhiều máu, trên cơ thể có nhiều vết chém.
Qúa trình điều tra ban đầu cho thấy, do vợ chồng Hậu đã ly thân nên chị C chuyển ra ở riêng tại căn nhà ở ấp Giồng Cà, xã Bình Minh. Tại đây, chị C sống chung với tình nhân là anh V.H.T (40 tuổi).
Biết vợ mình có mối quan hệ nam nữ với người đàn ông khác, Hậu đã rất tức giận mang theo rựa chặt mía lẻn vào ngôi nhà mà chị C và anh T sống chung.
Đợi cho hai người ngủ say, Hậu đã dùng rựa chém  tới tấp cả hai người, khi thấy anh T không còn cử động, chị C cũng đầm đìa máu, Hậu mới bỏ đi. Đến 4 giờ sáng cùng ngày, biết không thể thoát tội, Hậu đã đến công an đầu thú.
Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra, công an huyện Hòa Thành đang điều tra làm rõ.
Hoàng Đạt
300x250 Chém chết tình địch, đâm trọng thương vợ đã ly thân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>