Chat sex, nhiều cố gái trẻ rơi vào bẫy của yêu râu xanh

Ty Huu Doc Ngoc

” khai nhận từng dùng chiêu , để buộc nhiều cô gái trẻ , .

Ngày 19/5, Phòng PC45 Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa bắt quả tang (24 tuổi, ngụ tại xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) đang tống tiền chị P.T.T.H. (20 tuổi, ngụ huyện An Phú, tỉnh An Giang, hiện là sinh viên một trường trung cấp tại Cần Thơ).

Theo điều tra ban đầu, chị H. quen với một nick chat có tên là “nguoicodon” qua . Nick này tự xưng là Ngọc (bị đồng tính nữ), thường xuyên gửi các hình ảnh và clip sex cho chị H. và đề nghị chị H. gửi lại hình ảnh khỏa thân của mình. Nếu chị H. không thực hiện, “nguoicodon” sẽ cho “giang hồ” rạch mặt.

Sau nhiều lần chát qua mạng, người này yêu cầu chị H. liên lạc với người tên Bằng để trao đổi. Bằng tự nhận là “đàn em” của Ngọc, nhiều lần dùng hình khỏa thân của chị H. để ép chị nạp card điện thoại và đến khách sạn để quan hệ tình dục.

1400473036 cuong dam 1 Chat sex, nhiều cố gái trẻ rơi vào bẫy của yêu râu xanh

Đối tượng Bằng đang nhận tiền của bị hại.

Sau một lần quan hệ tình dục, Bằng dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái rồi liên tục gửi clip này để đe dọa, khủng bố tinh thần chị H.. Từ đầu tháng 5 đến nay, Bằng liên tục yêu cầu chị H. phải gặp hắn để quan hệ tình dục, chị H. không đồng ý nên Bằng bắt đầu tống tiền nạn nhân. Bằng ra giá cho chị H. phải đưa 50 triệu đồng để không bị tung clip sex lên mạng. Sau nhiều lần chị H. năn nỉ, Bằng đồng ý xuống giá… còn 15 triệu đồng.

Nhận thông tin cầu cứu của bị hại, chiều 18/5, các trinh sát Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Cần Thơ đã chia thành nhiều nhóm để truy bắt Bằng. Khi Bằng đang nhận số tiền 15 triệu đồng tại cổng đình Bình Thủy từ chị H., các trinh sát ập đến bắt quả tang.

1400473036 cuong dam 3 Chat sex, nhiều cố gái trẻ rơi vào bẫy của yêu râu xanh

Bằng bị các trinh sát bắt quả tang.

Bước đầu Bằng khai nhận, với thủ đoạn tương tự, đã ép buộc 4 thiếu nữ khác (1 ở An Giang, 3 ở Cần Thơ) phải quan hệ tình dục với mình nhiều lần trong các nhà nghỉ ở TP Cần Thơ. Ngoài ra, Bằng còn cưỡng đoạt tài sản của các cô gái ở An Giang 6 triệu đồng; bắt 3 cô gái ở Cần Thơ phải thường xuyên nạp card điện thoại cho mình…

Hiện vụ việc được cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ điều tra mở rộng.

Minh Sơn (Khampha.vn)

300x250 Chat sex, nhiều cố gái trẻ rơi vào bẫy của yêu râu xanh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>