Chặn đường hành hung tình địch lại bị đâm chết

Ty Huu Doc Ngoc

Tức giận vì bị Bảo “cuỗm” mất người yêu, Cường cùng nhóm bạn chặn đường để trả thù nhưng đã .

1401803167 thumbnail Chặn đường hành hung tình địch lại bị đâm chết

Ngày 3/6, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 9 năm tù với bị cáo (31 tuổi, quê Vĩnh Long) về tội .

HĐXX cũng chấp nhận một phần đơn xin giảm án của bạn gái Bảo là Trần Thị Hồng Gấm, chuyển hình phạt với bị cáo này từ một năm tù giam thành án treo về tội Không tố giác tội phạm.

Theo cáo trạng, anh Lê Chí Cường và Gấm có mối quan hệ yêu đương từ năm 2010. Đến tháng 5/2012, Gấm nảy sinh tình cảm với Bảo. Sau khi quen nhau Bảo yêu cầu cô gái này phải chấm dứt quan hệ với Cường.

Sáng ngày 23/7/2012, Gấm điện thoại cho Cường nói chuyện chia tay. Ngay sau đó, Cường tìm gặp mẹ của Gấm để nói cho bà này biết về sự việc trên nhưng không gặp.

Khoảng 16h cùng ngày, Bảo đến nhà bạn gái ở phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) để đưa Gấm đi ăn tối. Vừa ra tới đầu hẻm, Bảo phải quay đầu xe bỏ chạy vì gặp Cường cùng 3 thanh niên khác đứng chặn ở phía trước.

Chạy được khoảng 100 m, Bảo vấp ngã. Lúc này, nhóm của Cường xông đến dùng tay chân hành hung, đánh đập Bảo.

Nạn nhân rút dao đâm nhưng Cường vẫn cố xông tới. Nam thanh niên này đã tử vong sau đó vì vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, Bảo chở Gấm về nhà thu dọn quần áo rồi cặp đôi này rủ nhau bỏ trốn về Trà Vinh. Ngày 26/7/2013, biết không thể thoát tội nên Bảo cùng người yêu đến công an quận Bình Tân đầu thú.

Tại phiên xử sơ thẩm vào cuối năm 2013, HĐXX nhận thấy hành vi của Bảo là nguy hiểm khi đã tước đoạt sinh mạng của người khác. Tuy nhiên, trong vụ án này nạn nhân là người có lỗi lớn khi chủ động gây sự khiến Bảo tức giận gây ra án mạng. Vì thế TAND TP.HCM xử phạt 9 năm tù.

Còn Gấm, khi nhìn thấy bạn trai giết người không tố giác còn đồng lõa bỏ trốn cùng hung thủ, vì thế lãnh một năm tù về tội Không tố giác tội phạm.

Theo Khắc Thành (Zing.vn)

300x250 Chặn đường hành hung tình địch lại bị đâm chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>