Cha hiếp dâm con gái ruột

Ty Huu Doc Ngoc

Đau lòng là người bị hại trong vụ án này lại chính là con ruột của bị cáo.

1398307296 thumbnail Cha hiếp dâm con gái ruột

Sáng 23-4, Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận việc xin rút đơn kháng cáo, y án sơ thẩm tù chung thân đối với bị cáo T.V.T (SN 1973, ngụ tỉnh  Đồng Nai) về tội .

Đau lòng là người bị hại It is often used as part of a buy-detox.com/shop/detox-kits/fast-opiate-mor-opi-detox-kit-for-people-over-200-lbs-detail bath, but you can bring the same benefits to your face by using it as a mask. trong vụ án này lại chính là con ruột của bị cáo.

Theo cáo trạng, T. là cha ruột của cháu Th (sinh năm 2000). Từ cuối năm 2011 đến 2013, tại xưởng gỗ gia đình T. thuê (ở tỉnh Đồng Nai), lợi dụng việc vợ đi làm ca đêm liên tục không có nhà và cháu Th còn nhỏ tuổi, T. đã nhiều lần thực hiện hành vi mình.

Đến cuối năm tháng 5-2013, do lo sợ người cha ruột sẽ tiếp tục cơn thú tính, cháu Th đã kể lại chuyện bị T. xâm hại cho bà ngoại. Sau đó, hai bà cháu đã làm đơn tố cáo hành vi của T. đến cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, T. đã khai toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo V.Dũng (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Cha hiếp dâm con gái ruột

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>