Cắt cổ người yêu rồi ra đường tàu tự vẫn

Ty Huu Doc Ngoc

Bị vợ sắp cưới trả lễ ăn hỏi, , người đàn ông cầm dao rồi ra đường tàu tự vẫn.

1397472011 cat co nguoi yeu Cắt cổ người yêu rồi ra đường tàu tự vẫn

Chiều 14/4, gia đình đang lo hậu sự cho anh Đinh Văn Quang (SN 1977, còn gọi là Thắng, ở thôn Phú Qúy, xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, ) nạn nhân lúc 17h30 ngày 13/4.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 13/4, Quang đến nhà vợ sắp cưới là chị Võ Thị Lệ Tr. (SN 1984, ở phường Trường Xuân, cán bộ dân số của một phường ở TP.Tam Kỳ) để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, giữa hai người xảy ra cự cãi, bất ngờ Quang dùng dao cắt cổ chị Tr…

Gây án xong, Quang lấy xe máy của chị Tr. chạy về nhà mình. Chị Tr. được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đến khoảng 17h30 cùng ngày, người dân phát hiện Quang tử vong do bị tàu lửa cán.

Theo người nhà của Quang, có thể do đau buồn trước việc chị Tr. trả lại sính lễ, từ hôn sau lễ ăn hỏi giữa hai gia đình nên dẫn đến hành động dại dột.

Cũng theo người nhà của Quang, lẽ ra hôn lễ giữa hai Quang và chị Tr. tổ chức 15/4 tới đây. Nhưng bất ngờ ngày 9/4 vừa qua, chị Tr. mang sính lễ sang nhà Quang để trả lại, từ chối hôn sự. Trước khi Quang tự vẫn thì có nhắn tin, điện về cho người nhà biết đã lỡ tay làm vợ sắp cưới là chị Tr. bị thương.

Vụ việc đang được công an thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam điều tra.

Huy Hoàng (Khampha.vn)

300x250 Cắt cổ người yêu rồi ra đường tàu tự vẫn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>