Cảnh sát cơ động “dỏm” phạt tiền người đi đường 20.000 đồng

Ty Huu Doc Ngoc

Lợi dụng có bộ quần áo Cảnh sát cơ động (CSCĐ) đang mặc trên người, Đ. đã bắt lỗi vi phạm của người đi đường và… phạt tiền.

00 981a7 Cảnh sát cơ động dỏm phạt tiền người đi đường 20.000 đồng

Sáng 7/4, Người dân trên phố Hải Thượng Lãn Ông, đoạn gần Bệnh viện Đa khoa, tỉnh đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng đã , lấy tiền người đi đường.

Vào khoảng 9h sáng cùng ngày, Q.V.Đ (SN 1991, trú huyện Như Thanh, Thanh Hóa) đi xe máy xuống biển Sầm Sơn để đi du lịch.

Khi qua đoạn đường Hải Thượng Lãn Ông, ngay trước cổng BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, Đ. thổi còi, dừng xe một người đi đường không đội mũ bảo hiểm. “Chiến sĩ CSCĐ” này đã bắt lỗi vi phạm và xử phạt… 20.000 đồng.

Thấy Đ. có dấu hiệu bất thường, người dân xung quanh ra tìm hiểu. Đ. bỏ chạy nhưng bị người dân truy hô, vây bắt và giao cho cơ quan công an.

Tại cơ quan Công an, Đ. thừa nhận hành vi của mình. Đ. khai, dọc đường đi Đ. cũng lấy được 10.000 đồng của một người đi đường. Được biết, chiếc xe máy Đ. đi là lấy trộm của bố.

Ông Nguyễn Ngọc Tân, Trưởng Công an Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cho biết, hiện cơ quan đang lập hồ sơ xử lý Đ..

Quang Tân (Khampha.vn)

300x250 Cảnh sát cơ động dỏm phạt tiền người đi đường 20.000 đồng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>