Can gián đánh ghen, bị tình địch của bạn đâm chết

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày 30/5, cảnh sát điều tra tỉnh đã khởi tố, bắt Lê Ngọc Trung (26 tuổi, trú xã Quảng Tâm, TP ) để điều tra hành vi .

ImageView.aspx  Can gián đánh ghen, bị tình địch của bạn đâm chết

Trước đó, rạng sáng ngày 22/5, tại xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân xảy ra vụ trọng án khiến anh tử vong, anh Đinh Văn Hòa bị thương. Cả hai nạn nhân đều trú ở xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân.

Theo điều tra, năm 2011, anh Hòa kết hôn với chị Nguyễn Thị Dung (22 tuổi, trú xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân), có với nhau con gái 2 tuổi. Đầu năm 2014, họ làm thủ tục ly hôn, chị Dung về ở cùng mẹ đẻ, để con gái cho ông bà nội và chồng nuôi.

Trước việc chưa chính thức chia tay mà vợ công khai quan hệ tình cảm với Trung  và có thai với người này, Hòa . Đêm 21/5, nghe tin vợ và người tình về quê đi đám cưới, anh Hòa rủ thêm Trí và ba người khác đến đánh dằn mặt.

Thấy Trung đang ngồi uống nước, Hòa nhặt một gậy tre để vụt không ngờ bị “tình địch” rút dao bấm đâm trả. Anh Trí lao vào cứu bạn liền bị Trung đâm tử vong.

Gây án xong, Trung và Dung rủ nhau bỏ trốn. Sau khi được gia đình vận động, Trung đến đồn công an đầu thú. Cơ quan điều tra đã triệu tập Dung để làm rõ hành vi không tố giác và che giấu tội phạm.

Lam Sơn

300x250 Can gián đánh ghen, bị tình địch của bạn đâm chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>