Camera ghi lại cảnh tên cướp áp sát xe máy cô gái để cướp điện thoại

Ty Huu Doc Ngoc

Thanh niên chạy xe máy áp sát cô gái để . Tất cả hành vi cũng như biển số xe máy của đối tượng đã bị camera hành trình trên xe ôtô chạy phía sau ghi lại.

Nội dung đoạn dài khoảng 1 phút trên được đăng tải rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Theo , cô gái chạy xe máy bị cướp xảy ra vào chiều 27/3, gần trên đường Cộng Hòa (phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM).

Tại thời điểm trên, cô gái chạy xe tay ga BKS tỉnh Đăk Lăk lưu thông trên đường Cộng Hòa, hướng từ quận 12 đi quận Tân Bình. Khi cô gái chạy qua giao lộ Cộng Hòa – Tân Kỳ Tân Qúy được một đoạn, một thanh niên (khoảng 25 tuổi) đi xe máy Dream BKS 76B1 – 030.50, đội mũ lưỡi trai, mặc áo sơ mi kẻ ca rô bám theo.

Thanh niên chạy áp sát rồi luồn tay xuống phía dưới túi quần của cô gái móc lấy tài sản. Theo trong clip, tài sản bị cướp là điện thoại di động.

1396259489 cuop giat video 2 Camera ghi lại cảnh tên cướp áp sát xe máy cô gái để cướp điện thoại

Tên cướp mặc áo caro, đội mũ lưỡi trai áp sát cô gái.

Bị cướp giật bất ngờ, cô gái loạng choạng tay lái suýt té ngã xuống đường. Tất cả những hình ảnh của tên cướp đã được camera hành trình của một xe ôtô lưu thông phía sau ghi lại và được tài xế đưa lên mạng.

Một số người dân ngụ bên đường xác nhận, chiều 27/3 có nghe tiêng hô hoán “cướp cướp” của người đi đường, tuy nhiên sự việc diễn ra quá nhanh nên không ai kịp phản ứng. “Lúc đó, có thấy một cô gái loạng choạng suýt té ngã xuống đường, cô gái tri hô cướp cướp nhưng khi chúng tôi nhìn lại thì không thấy gì cả….”, anh Kiên Tuấn chạy xe ôm tại đây kể.

1396259489 cuop giat video 1 Camera ghi lại cảnh tên cướp áp sát xe máy cô gái để cướp điện thoại

Tên cướp thọc tay vào túi quần cô gái lấy đi điện thoại di động. Tất cả hành ảnh này được camera hành trình ôtô ghi lại.

Theo tài xế xe ôtô này chia sẻ trên mạng, lúc đó anh có thể phóng xe tới để tông ngã tên cướp nhưng sợ xảy ra tai nạn. Nhằm giúp cơ quan công an truy tìm tên cướp, tài xế đã đăng hình ảnh, clip tên cướp lên trang mạng xã hội.

Liên hệ Công an phường 13 (quận Tân Bình) để tìm hiểu vụ việc, phía công an cho biết chưa nắm bắt được vụ việc do người bị cướp giật tài sản chưa đến công an trình báo.

300x250 Camera ghi lại cảnh tên cướp áp sát xe máy cô gái để cướp điện thoại

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>