Cãi nhau, chồng bóp cổ vợ đến chết

Ty Huu Doc Ngoc

Biết vợ đã chết, sợ quá, Luận vội đóng cửa phòng về quê.

1397983291 thumbnail Cãi nhau, chồng bóp cổ vợ đến chết

Ngày 19-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tạm giữ nghi can (29 tuổi, quê An Giang) điều tra hành vi “”.

Trước đó, sáng 18-4, người thân đến phòng trọ của vợ chồng Luận (ở khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An) thấy đóng kín cửa. Gọi nhiều lần không thấy có người trả lời nên đã phá cửa xông vào, thì phát hiện chị Lê Thị B. (24 tuổi, vợ của Luận) nằm chết ở ngay cửa nhà tắm.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với công an thị xã Thuận An đến hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ. Qua thu thập thông tin, 3 ngày trước Luận cùng vợ đến thuê phòng trọ tại đây để tìm việc làm. Đến sáng sớm cùng ngày, người cùng khu trọ thấy Luận đóng cửa rồi vội vã bỏ đi.

Trong lúc công an đang truy tìm hung thủ thì nhận được tin báo Võ Thành Luận đã đến cơ quan công an thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân (tỉnh An Giang) đầu thú, thừa nhận về hành vi .

Theo lời khai ban đầu của nghi can, do mâu thuẫn về việc chưa tìm được việc làm nên hai vợ chồng cãi nhau, bực tức nên Luận đã xông vào đến khi bất động. Biết vợ đã chết, sợ quá Luận vội đóng cửa phòng bỏ trốn về quê.

Theo Văn Ngọc (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Cãi nhau, chồng bóp cổ vợ đến chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>