Cái chết bí ẩn của Giám đốc người Hàn Quốc

Ty Huu Doc Ngoc

Trước đó vào khoảng 0h15 ngày 16-3, một nhân viên đang làm việc tại công ty này thấy ông Choi không rời khỏi phòng làm việc riêng tại khu nhà nghỉ của công ty. Người này chủ động mở cửa vào phòng thì phát hiện ông Choi toàn thân lạnh ngắt, nằm bất tỉnh trên ghế sô fa

Cơ quan chức năng chưa có thông tin chính thức kết luận về cái chết của vị giám đốc người Hàn Quốc đang chỉ đạo thi công công trình tại , .

Sáng 18-3, ông Trương Bá Phúc, Bí thư Huyện ủy huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa cho biết cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc điều tra cái chết của ông Choi Hoan Houck, Giám đốc điều hành Công ty TNHH phát triển và xây dựng Chosok.

Theo ông Phúc, trước đó vào khoảng 0h15 ngày 16-3, một nhân viên đang làm việc tại công ty này thấy ông Choi không rời khỏi phòng làm việc riêng tại khu nhà nghỉ của công ty. Người này chủ động mở cửa vào phòng thì phát hiện ông Choi toàn thân lạnh ngắt, nằm bất tỉnh trên ghế sô fa. Nhân viên này đã tri hô, gọi người đến đưa ông Choi đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia. Ông Choi đã tử vong trước khi được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

1395116649 giam doc han quoc Cái chết bí ẩn của Giám đốc người Hàn Quốc

Cảng nước sâu Nghi Sơn (Thanh Hóa) nơi ông Choi Hoan Houck đang thi công kè đê chắn sóng. Ảnh: DT

Được biết, ông Choi Hoan Houck (37 tuổi) là Giám đốc Công ty TNHH phát triển và xây dựng Chosok – nhà thầu phụ cho 2 nhà thầu SK và GS, thuộc dự án Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn. Công ty này đang thi công kè đê chắn sóng và đóng cọc bê tông ở Cảng nước sâu Nghi Sơn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc đau lòng trên, Phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khám nghiệm tử thi, đồng thời Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa vào cuộc làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Choi.

Theo Đặng Trung ( Pháp Luật Tp.HCM)
300x250 Cái chết bí ẩn của Giám đốc người Hàn Quốc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>