Cả gia đình bị chém trọng thương chỉ vì tiếng nẹt pô

Ty Huu Doc Ngoc

5 người trong quán thịt chó bị chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu khi nhóm đối tượng mang đao, kiếm, mã tấu ập vào quán truy sát kinh hoàng.

Công an quận 12, TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ truy sát kinh hoàng xảy ra tại quán thịt chó trên đường Tô Ngọc Vân (phường Thạnh Xuân, quận 12) vào đêm ngày 23/7 khiến 5 người bị chém nguy kịch.

Truy sát kinh hoàng

Chiều 28/7, tại Bệnh viện 175, 5 nạn nhân vẫn đang được điều trị trong tình trạng thương tích đầy người. Họ là ông Nguyễn Tiến Sơn cùng hai con trai Nguyễn Tiến Trọng (30 tuổi) và Nguyễn Tiến Trung (28 tuổi), ông Hoàng Văn Chiêu (44 tuổi, ngụ Gò Vấp, bạn ông Sơn) và một người khách là Nguyễn Thanh Tú.

Nằm trên giường bệnh với nhiều vết chém ở đầu, lưng và tay, Trọng vẫn chưa hết kinh hoàng kể lại đêm cả gia đình bị truy sát. Theo đó, tối 23/7, khi các nạn nhân đang ăn thịt chó, hàng chục đối tượng đi xe máy, tay cầm đao, mã tấu lao vào. 3 trong số các đối tượng lao vào chém Trung gục tại chỗ. Khi Trọng chạy vào căn ngăn cũng bị chém nhiều nhát. Nhóm đối tượng tiếp tục truy sát những người còn lại.

“Tôi đang ở phía sau, nghe tiếng hô hoán nên vội cầm gậy tầm vông chạy lên. Vừa chạy ra thì tôi bị một tên cầm thanh kiếm sáng loáng bổ xuống. Giơ gây tầm vông lên đỡ thì đoạn gậy bị đứt làm đôi. Thanh kiếm cắm chặt vào bắp tay phải của tôi, máu tuôn xối xả. Tôi buộc phải tháo chạy”, ông Sơn kể.

Sau khi chém gục mọi người, nhóm đối tượng vác dao, kiếm đi tìm những thực khách bỏ chạy. Nhóm này chỉ rút đi khi nghe có lực lượng công an đang đến.

Người hàng xóm gần quán ăn trên cho biết, nhóm đối tượng rất hung dữ và máu lạnh, chém người thẳng tay khiến hàng xóm không dám ra khỏi nhà để can ngăn.

1406539244 chem nguoi 2 Cả gia đình bị chém trọng thương chỉ vì tiếng nẹt pô

Các nạn nhân bị nhiều vết chém dã man

Trọng bị chém nhiều nhát ở đầu, tay. Trung bị một nhát chém kéo dài ngay trên mắt. Ông Sơn bị chém vào tay phải, Tú phải khâu gần 10 mũi trên đầu. Riêng ông Chiêu bị chém vỡ hộp sọ.

Theo những người sống gần đó, một đối tượng tên Đức (tự Tý Tam) trong nhóm côn đồ cũng bị thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu.

Chỉ vì tiếng nẹt pô xe

Trung cho biết, có thể nguyên nhân vụ việc là do tiếng nẹt pô xe. Trong thời gian 2 tháng qua có một đối tượng thường xuyên chạy xe máy phân khối lớn đến trước quán nẹt pô ầm ĩ. Mỗi ngày, người này chạy qua hai ba lần để nẹt pô xe. Có khi đối tượng này dừng ngay trước quán quay pô vào nẹt rầm rầm khiến mọi người bức xúc. Trung cầm gạch ném đối tượng làm bể cái đèn xe.

“Trước khi hắn bỏ đi đã tuyên bố sẽ quay lại “xử” mọi người. Tôi cứ tưởng là hắn dọa nhưng không ngờ bọn này máu lạnh thế”, Trung nói.

1406539244 chem nguoi 1 Cả gia đình bị chém trọng thương chỉ vì tiếng nẹt pô

Quán ăn nơi xảy ra vụ việc

Những người sống gần gia đình nạn nhân cho biết, đối tượng thường xuyên nẹt pô xe vừa ở tù ra và có “số má” ở đây. Hắn thường xuyên nẹt pô nhưng không ai dám lớn tiếng vì sợ trả thù. “Bọn này ghê lắm, chỉ cần nhìn thôi thì đã bị dọa đánh”, một người dân nói.

Cơ quan CSĐT công an quận 12 đã xác định được một số nghi can gây ra vụ án trên.

Theo 24h

300x250 Cả gia đình bị chém trọng thương chỉ vì tiếng nẹt pô

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>