Buộc người tình của vợ phải trả tiền vì “tội” quan hệ với vợ mình

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy mình với người khác, (24 tuổi, sinh viên Trường cao đẳng giao thông đường sắt Đà Nẵng) đã đánh đập và buộc người tình của vợ phải .

Ngày 24-4, TAND TX Hương Trà (Thừa Thiên – ) đã tuyên phạt Lê Phước Hậu (24 tuổi, sinh viên Trường cao đẳng giao thông đường sắt Đà Nẵng) sáu tháng tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

Theo hồ sơ, do nghi ngờ vợ mình là T.T.T.M. (23 tuổi, sinh viên Trường đại học Khoa học Huế) có quan hệ bất chính với anh P.P.T (22 tuổi, sinh viên trường Đại học khoa học Huế) nên ngày 14-11-2013, Hậu chạy xe đến cổng Trường ĐH Khoa học Huế để theo dõi vợ mình.

Tại đây, Hậu phát hiện thấy T. đang chở vợ đến nhà nghỉ. Thấy vậy Hậu đã dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu và xe máy anh T. rồi bỏ về. Sau đó, Hậu nói với bạn chở T. đến gặp Hậu tại nhà bà ngoại M. Tại đây, Hậu bắt T. quỳ trước sân và đánh đập T. Đồng thời yêu cầu T. đưa tám triệu đồng để bỏ qua chuyện đã quan hệ bất chính với vợ mình. Do không đủ tiền, T. đã đưa cho Hậu 5 triệu đồng.

1398474146 thumbnail Buộc người tình của vợ phải trả tiền vì “tội” quan hệ với vợ mình

Ngày 13-12-2013, Hậu gọi điện thoại T. mượn 3 triệu đồng nhưng T. chưa có. Hậu chở vợ đi học thì bắt gặp T. tại cổng Trường ĐH Khoa học Huế nên xông vào đánh và được mọi người can ngăn.

Đến chiều cùng ngày, T. lo sợ nên đã gọi điện cho Hậu ra quán cà phê để đưa cho Hậu 3 triệu đồng. Khi Hậu đang nhận tiền của T. thì bị cơ quan Công an thị xã Hương Trà bắt giữ.

Theo VIẾT LONG – XUÂN TRƯỜNG (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Buộc người tình của vợ phải trả tiền vì “tội” quan hệ với vợ mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>