Bóp cổ bạn gái đến chết vì nghi ngờ ghen tuông

Ty Huu Doc Ngoc

Nghi ngờ có bạn trai mới, Nhân đã cô gái đến chết sau đó nhưng bất thành.

Ngày 2/5 Công an quận , TP.HCM vẫn đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại phòng trọ trên đường Thống Nhất (phường 11, quận ) khiến chị H.T.B.T (23 tuổi, quê Bà Rịa Vũng Tàu) tử vong.

Theo điều tra của cơ quan công an, chị T thuê phòng trọ sống chung với (21 tuổi, ngụ quận Gò Vấp).

Ngày 29/4, gia đình chị T nhiều lần gọi điện cho chị nhưng không được. Nghĩ là điện thoại chị T hết pin nhưng đến chiều 1/5, gia đình vẫn không thể liên lạc được với con gái. Nghi chị T gặp chuyện không may, người thân tức tốc đón xe từ dưới quê lên phòng trọ chị T. Đến nơi nhiều lần gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời nên mọi người phá cửa xông vào. Khi cánh cửa vừa mở ra, mọi người kinh hoàng thấy chị T nằm chết trên nền nhà, toàn bộ cơ thể bị trùm chăn.

1399081714 giet ban gai Bóp cổ bạn gái đến chết vì nghi ngờ ghen tuông

Dãy phòng trọ nơi chị T bị Nhân bóp cổ đến chết.

Qua khám nghiệm ban đầu, công an xác định trên cổ nạn nhân có vết bầm, có khả năng do bóp cổ. Chiếc xe máy của nạn nhân cũng biến mất.

Công an đặt vào diện nghi vấn số 1 là bạn trai của chị T, tức Nguyễn Trọng Nhân. Thời điểm phát hiện chị T chết, Nhân không có ở đây, công an tìm đến nhà cũng không gặp. Trong lúc cơ quan công an đang truy xét thì sáng ngày 2/5, Nhân ra công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nhân khai nhận do nghi ngờ chị T có bạn trai mới nên tra hỏi chị. Cả hai cự cãi trong phòng trọ. Tức giận, Nhân lao tới bóp cổ chị T. Khi thấy chị T không còn cử động, Nhân dùng nhiều cách để tự sát nhưng không thành. Sau đó, Nhân lấy xe máy chị T chạy lòng vòng nhiều nơi đến sáng 2/5 thì ra công an đầu thú.

Dương Thanh (Khampha.vn)

300x250 Bóp cổ bạn gái đến chết vì nghi ngờ ghen tuông

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>