Bỏ ra 30 triệu đồng thuê sát thủ giết người

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc dù chuyện không liên quan đến mình nhưng cảm thấy bị xúc phạm, đối tượng bỏ ra 30 triệu đồng thuê sát thủ giết người.

Sáng nay, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 – Công an TP. Hà Nội) chính thức công bố thông tin người đàn ông bị đâm chết khi đang lái ô tô đi trên đường Phạm Văn Đồng.

Cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố vụ án về tội “giết người” và bắt giữ 3 đối tượng.

Bước đầu xác định, Nguyễn Kim Bình (43 tuổi, ở phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) là bạn của Nguyễn Quốc Văn (55 tuổi, thầu xây dựng, ở Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

Bình biết Văn đang nợ anh Kiều Ngọc Thành (54 tuổi, ở Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khoảng 1,9 tỷ đồng đã lâu chưa trả được. Vì việc nợ nần mà Văn với anh Thành đã này sinh mâu thuẫn. Nhà Văn từng bị đổ chất thải, bẩn 3 lần. Nhà anh Thành cũng bị đổ chất bẩn một lần. Hai bên đều nghi cho nhau là thủ phạm.

Nhiều lần, Bình đi cùng Văn đến nhà anh Thành để nói chuyện về nợ nần và chứng kiến mâu thuẫn giữa 2 bên. Anh Thành cũng có thái độ xúc phạm Bình.

Bình khai rằng, do bức xúc nên thuê Hoàng Anh Tuấn (34 tuổi, ở Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội) đánh dằn mặt anh Thành với giá 30 triệu đồng. Tuấn rủ thêm Lê Hồng Thuận (22 tuổi, ở phường Thượng ĐÌnh, Thanh Xuân, Hà Nội) tham gia. Tuấn và Thuận thống nhất chia nhau mỗi người 15 triệu động.

1407393885 tuan thuan Bỏ ra 30 triệu đồng thuê sát thủ giết người

Hoàng Anh Tuấn và Lê Hồng Thuận

Trước khi gây án một ngày, Thuận đã đi xe máy đón Tuấn xuống nhà anh Thành để theo dõi, nắm bắt tình hình. Theo đó, sáng 5/7, Thuận và Tuấn tháo biển kiểm soát xe máy, đợi sẵn ở đường Phạm Văn Đồng. Khi anh Thành lái ô tô ra phố Phạm Văn Đồng, 2 đối tượng bám theo.

Được một đoạt, Thuận lái xe vượt lên tạt đầu xe ô tô của anh Thành để gây chuyện. Anh Thành liền phanh xe lại, hạ kính xuống và thò đầu ra quát: “Đi đứng kiểu gì thế?”

Tuấn lập tức nhảy xuống xe, chạy về phía xe ô tô mở cửa lái, rút dao ra đâm anh Thành 2 nhát vào ngực và vai chết tại chỗ. Ngay sau đó, Thuận chở Tuấn chạy về chia nhau tiền. Tuấn vứt con dao gây án trong thùng rác gần nhà.

Cơ quan điều tra làm rõ, Nguyễn Kim Bình là người nghiện ma túy, có 3 tiền án 2 tiền sự. Tuấn, Thuận cũng đều là những đối tượng vào tù ra khám.

Hiện cơ quan điều tra đã triệu tập Nguyễn Quốc Văn để làm rõ, sự liên quan của Văn trong vụ giết người. Nguyên nhân nào Bình bỏ ra 30 triệu thuê sát thủ giết người chỉ vì bị chửi. Việc Bình tham gia đi giải quyết nợ nần có được Văn thuê bằng tiền hay không?

Như đã đưa tin, sáng 5/8, nhiều người qua đường Phạm Văn Đồng chứng kiến một người đàn ông ngồi trên xế hộp đang đi trên đường bị giết dã man. Hai đối tượng đi xe máy chặn đầu ô tô rồi rút dao mở cửa buồng lái sát hại tài xế và bỏ đi. Nhiều người còn lầm tưởng, đây là vụ vì va chạm giao thông.
Theo 24h

300x250 Bỏ ra 30 triệu đồng thuê sát thủ giết người

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>