Bo ít, bị bạn trai của tiếp viên đâm chết

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy khách bo ít còn đập ly làm miểng văng trúng tay bạn mình chảy máu, Trân đứng dậy bênh bạn thì bị khách đánh bạt tai. Tức giận, cô này tuyên bố “cho tụi mày đo ván luôn”.
1403252130 untitled 1 Bo ít, bị bạn trai của tiếp viên đâm chết
Hình minh họa

Ngày 20/6, Cơ quan CSĐT Công an cho biết vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 6 bị can.

Trong đó, Trần Ngọc Nguyên (25 tuổi, Kiên Giang), Nguyễn Đình Khiêm (28 tuổi, TP.Cần Thơ), Huỳnh Ngọc Xinh (25 tuổi, TP.Cần Thơ), Lê Thị Bảo Trân (Hậu Giang) bị truy tố về tội Giết người.

Lê Thị Hướng (27 tuổi, chị ruột của Trân) bị đề nghị truy tố tội Che giấu tội phạm và Huỳnh Thị Chị (25 tuổi, bạn gái của Nguyên) bị truy tố tội Không tố giác tội phạm.

Theo kết luận điều tra, chiều 30/12/2013, anh Nguyễn Anh Kiệt (31 tuổi, ngụ huyện Thới Lai) cùng 4 người bạn đến (TP.Cần Thơ) tổ chức nhậu và hát.

Kiệt nói chủ quán gọi cho mình 5 nữ vào ngồi rót bia. Đến 16h chiều thì tàn tiệc, Kiệt kêu chủ quán tính tiền hết gần 1 triệu đồng. Còn Dũng (bạn đi chung với Kiệt) móc tiền ra bo cho các nữ.

Anh này bo cho Chi, tiếp viên ngồi với mình, 50.000 đồng. Thấy khách cho ít, Chi chê không lấy nên Dũng tức giận đập ly xuống bàn khiến miểng văng trúng tay tiếp viên chảy máu.

Trân ngồi kế bên phục vụ Kiệt liền đứng dậy bênh bạn thì bị anh này tát một tai. Tức giận, Trân lớn tiếng nói: “Hôm nay, tao cho tụi mày do ván luôn”.

Nói xong, Trân bước ra ngoài gọi điện cho Nguyên. Lúc này, Nguyên đang ngồi nhậu ở phòng trọ với Khiêm và Xinh. Vừa nghe chị gọi, Nguyên ra phía sau lấy con dao xếp lận trong người, rồi rủ 2 bạn lên xe môtô đến quán Karaoke Xuân Anh.

Vừa vào quán gặp Trân, Nguyên hỏi: “Ai đánh chị?”. Trân vừa chỉ vào Kiệt thì Khiêm cầm mũ bảo hiểm lao đến tấn công. Khi Kiệt giật mũ bảo hiểm đánh trả thì bị Nguyên rút đao đâm xuyên qua lưng.

Khi Kiệt bị trúng dao thì Nguyên, Khiêm và Xinh lao tới tấp công tới tấp cho đến khi nạn nhân gục xuống nền nhà với nhiều vết dao trên người. Gây án xong, Nguyên, Khiêm, Xinh, Trân và Chi liền lấy môtô rời khỏi hiện trường. Trên đường đi, Nguyên vứt con dao gây án.

Khi đến cầu Kinh Tế cả bọn chia ra, Khiêm và Xinh đi về hướng Phong Điền; còn Nguyên, Trân và Nhi chạy về nhà của Lê Thị Hướng (chị ruột Trân). Tại đây, cả nhóm kể lại việc Nguyên gây án và bàn bạc cách thoát tội cho Khiêm và Xinh. Trân hỏi mượn chị ruột 300.000 đồng để Nguyên và Chi đi xe ôm lên bến xe Cần Thơ để đi Bình Dương.

Kiệt được mọi người đưa đến bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu rồi chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị nhưng không qua khỏi. Kết quả khám nghiệm cho thấy trên người nạn nhân có đến 7 vết thương. Trong đó, 3 vết ở vùng ngực trái, lưng phải và hông phải.

Ngày 11/1, Trần Ngọc Nguyên đến cơ quan điều tra đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội. Cơ quan điều tra lần lượt bắt giữ các đối tượng liên quan và làm rõ vai trò của từng bị can.

Theo Đình Đình (Zing.vn)

300x250 Bo ít, bị bạn trai của tiếp viên đâm chết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>