Bố giở trò đồi bại với 2 con gái ruột

Ty Huu Doc Ngoc

“Nghe các con kể lại mà tim tôi đau nhói, như đứt từng khúc ruột. Quá bức xúc trước hành vi đó của chồng, mẹ con tôi gạt nhục nhã, đau buồn sang một bên để làm đơn trình báo”, người vợ chia sẻ trong nỗi đau khổ cùng cực.

anh bai ngo toan BWIR.JPG JUCC.jpg Bố giở trò đồi bại với 2 con gái ruột

Để xây nhà mới, cả gia đình Mai Anh Thọ (SN 1974, ngụ thôn Duyên Trang, xã Phú Lương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) phải ngủ cùng nhau trên một chiếc giường trong lán dựng tạm. Hoàn cảnh éo le đã xúi bẩy người cha làm trò thất đức vô luân với hai cô con gái của mình.

Ngôi nhà hai tầng, khang trang mới xây có phần kín đáo và khá vắng lặng. Vợ của Thọ đang lúi húi dưới bếp chuẩn bị bữa trưa cho các con. Thấy khách, chị có vẻ “cảnh giác”.
Đặc biệt, khi nhắc tới chuyện buồn của gia đình, chị càng trở lên e dè, sợ sệt hơn. Mất một lúc đắn đo, suy nghĩ, chị mới quyết định mở lời tâm sự: “Mấy ngày nay tôi mất ăn, mất ngủ và rất mệt mỏi về chuyện này”.
Chị biết được việc đồi bại của chồng là do dạo gần đây thấy cô con gái lớn 16 tuổi có nhiều biểu hiện khác thường, thường xuyên hoảng loạn tinh thần. Thấy con có điều lạ, chị gặng dò hỏi.
Sau một hồi, cô bé òa khóc kể lại cho mẹ nghe chuyện bị bố giở trò đồi bại rất nhiều lần. Càng đau đớn hơn khi cô con gái thứ hai 11 tuổi tiết lộ thêm, cô cũng bị chính người cha giở trò đồi bại, vô đạo đức tương tự như chị gái.
“Nghe các con kể lại mà tim tôi đau nhói, như đứt từng khúc ruột. Quá bức xúc trước hành vi đó của chồng, mẹ con tôi gạt nhục nhã, đau buồn sang một bên để làm đơn trình báo”, người vợ chia sẻ trong nỗi đau khổ cùng cực.
Nguyên nhân được cho là trong thời gian gia đình làm nhà mới, do không có chỗ ngủ nên mấy người trong gia đình phải ngủ chung một chiếc giường trong lán dựng tạm. Chính trong thời gian này (khoảng tháng 4/2013), Thọ bắt đầu giở trò đồi bại với cô con gái lớn.
Trong những lần như vậy, để tránh bị người khác phát hiện, Thọ nhiều lần dọa nạt con không được kể với ai. Vì sợ hãi, cô bé không dám hé răng nửa lời. Chưa dừng lại, vào tháng 1/2014, Thọ tiếp tục giở trò đồi bại với cả cô con gái thứ hai.
Trao đổi với phóng viên, ông Mai Trọng Kế (Trưởng Công an xã Phú Lương) cho biết, nhận được thông tin liên quan tới vụ việc, công an xã đã tiến hành xác minh: “Sau khi xác định rõ sự việc Thọ có hành vi đồi bại với con gái mình là có thật. Chúng tôi đã phối hợp với Công an huyện Đông Hưng tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng”.
Cũng theo ông Trưởng Công an xã, ngoài nguyên nhân cả nhà ngủ chung giường, còn có nguyên nhân khác là việc vợ chồng Thọ mâu thuẫn với nhau. Khoảng một năm nay, vợ chồng Thọ không quan hệ chăn gối. Điều này khiến cho Thọ bí bách và giở trò đồi bại với chính con đẻ?
Theo: baophapluat
300x250 Bố giở trò đồi bại với 2 con gái ruột

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>