Bố dùng quắm chém chết con gái ruột

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc dù con gái ruột đang mang bầu 4 tháng, nhưng ông bố tàn bạo đã lạnh lùng cầm dao quắm chém chết. Vụ án đang gây rúng động tại tỉnh Thái Nguyên.

Tối ngày 23/11, người dân tại xã Thành Công, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên bàng hoàng khi nghe thấy những tiếng kêu thất thanh tại nhà ông Lâm Quảng Ba. Khi mọi người có mặt thì thấy vợ ông Ba mặt cắt không còn giọt máu, bên cạnh đó là chị Lâm Thị H con gái ông Ba gục chết trên vũng máu.

1416899605 quam 1  Bố dùng quắm chém chết con gái ruột

Đối tượng Ba đã vung dao tước đoạt mạng sống con gái đang mang bầu

Vụ việc ngay sau đó được trình báo cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên. Kết quả xác minh ban đầu cho hay: Tối 23/11 chị Lâm Thị H về nhà bố mẹ đẻ chơi và có bàn về chuyện phân chia đất đai, tài sản. Lúc này, giữa ông Ba và con gái xảy ra mâu thuẫn.

Tức giận, người đàn ông này đã lấy dao quắm lùa chém các thành viên trong gia đình. Thấy chồng đằng đằng sát khí, vợ của ông Ba đã nhanh chân chạy thoát. Còn chị Lâm Thị H do đang mang bầu, chậm chạp nên bị bố đẻ vung dao chém chết tại chỗ.

Sau khi gây tội ác tàn bạo với con gái ruột của mình, người đàn ông này đã bỏ trốn. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thái Nguyên điều tra làm rõ và truy bắt hung thủ.

Theo Hà Châu (Gia đình xã hội)

300x250 Bố dùng quắm chém chết con gái ruột

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>