Bị từ chối tình cảm, nam thanh niên đâm chết người trong cơn say

Ty Huu Doc Ngoc

Do đã nên khi thấy chị (23 tuổi) ngồi ngoài sân khu phòng trọ, Văn tưởng là người mình yêu nên lao tới dùng dao đâm vào lưng khiến nạn nhân tử vong…

1398734344 1372750037 cong tay Bị từ chối tình cảm, nam thanh niên đâm chết người trong cơn say

Ngày 28.4, TAND tỉnh Đồng Nai xử lưu động tại xã An Phước (huyện Long Thành) đã tuyên phạt bị cáo (24 tuổi, quê Thanh Hóa) tù chung thân về tội giết người.

Theo hồ sơ, Văn và chị N.N.B (đã có chồng) cùng làm chung công ty. Văn nhiều lần bày tỏ tình cảm yêu thương với chị B, nhưng chị luôn từ chối. Trưa 19.6.2013, vợ chồng chị B đến phòng trọ của Văn (tại ấp 2, xã An Phước) để nhậu. Trong lúc ngồi chơi, Văn nắm tay chị B nhưng bị chị từ chối. Bực tức, Văn lấy hai con dao trong nhà thách thức đánh nhau với chồng chị B nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, vợ chồng chị B bỏ ra về.

Chiều cùng ngày, Văn đến phòng trọ của chị B rồi dùng tay chạm vào người chị và bị chồng chị B nhắc nhở. Văn cầm dao giấu sẵn trong người rượt đâm chồng chị B, nhưng anh này kịp bỏ chạy. Sau đó, Văn quay lại phòng trọ tìm chị B để “xử”. Do đã say rượu nên khi thấy chị Trần Thị Thu Tuyết (23 tuổi, quê Ninh Thuận) ngồi ngoài sân khu phòng trọ, Văn tưởng là chị B nên lao vào dùng dao đâm vào lưng khiến nạn nhân tử vong.

Theo Văn Ngọc (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Bị từ chối tình cảm, nam thanh niên đâm chết người trong cơn say

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>