Bị tạt axit khi đang đi tập thể dục

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông đang đi cùng ba người hàng xóm bất ngờ bị hai đối tượng xông tới gây bỏng nặng.

Ngày 14/4, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh cho biết đang điều tra, truy bắt hai đối tượng (chưa rõ lai lịch) gây ra vụ tạt a xít anh (SN 1966, ngụ thị xã Dĩ An, tỉnh ).

Theo điều tra bước đầu, khoảng 4h sáng 13/4, anh Hòa cùng ba người hàng xóm tập thể dục ở khu vực gần nhà. Khi cả nhóm đang đi bộ, bất ngờ xuất hiện hai đối tượng đi trên xe gắn máy chạy đến hất nguyên ca a xít vào người anh Hòa.

Anh Hòa bị dính a xít toàn thân, ba người còn lại cũng bị bỏng nhẹ, được người dân đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM điều trị.

1397438489 tat axit Bị tạt axit khi đang đi tập thể dục

Anh Trần Thanh Hòa đang điều trị tại bệnh viện với diện tích bỏng 30% cơ thể.

Ngay sau khi gây án, hai kẻ lạ mặt lên xe tẩu thoát. Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận, anh Hòa  bị bỏng với diện tích bỏng 30% cơ thể.

Theo anh Hòa, anh chưa từng mâu thuẫn với ai nhưng một trong ba người đi tập thể dục chung với anh có hận thù với người khác. Có thể đối tượng trả thù người khác nhưng lại tạt a xít nhầm vào anh.

Hiện Công an thị xã Dĩ An đang truy bắt thủ phạm gây ra vụ việc trên.

Mỹ Linh (Khampha.vn)

300x250 Bị tạt axit khi đang đi tập thể dục

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>