Bị lún sọ não chỉ vì một tiếng hú

Ty Huu Doc Ngoc

Đang đi, hứng chí Bùi Thế Hưng hú lên một tiếng. Đáp trả, nhóm thanh niên đi ngược chiều cũng hú theo. Cho rằng nhóm kia thách thức, Hưng cùng Trực quay lại đánh người. Sau màn hú hí này là một thanh niên bị lún sọ não và 2 người bị tù.

1394596464 thumbnail Bị lún sọ não chỉ vì một tiếng hú

Ngày 10 và 11-3, TAND thị xã An Nhơn, Bình Định, đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Tạ Minh Hoàng (SN 1996) 2 năm 6 tháng tù giam, Ngô Minh Trung (SN 1995, cùng trú thị xã An Nhơn) 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo, về tội “Cố ý gây thương tích” và tuyên buộc bồi thường cho bị hại gần 75 triệu đồng.

Theo cáo trạng, đêm 27-2-2013, Bùi Thế Hưng (SN 1994) điều khiển xe máy chở Nguyễn Trung Trực (SN 1988, cùng ngụ thị xã An Nhơn) và một bạn khác đi trên Quốc lộ 19. Khi đến thôn Ngọc Thạnh, xã Nhơn Thọ, Hưng thấy hướng ngược chiều có một nhóm thanh niên (trong đó có Ngô Minh Trung) đang trò chuyện. Hứng chí, Hưng hú lên một hồi dài. Đáp lại, nhóm của Trung cũng hú trả.

Cho việc hú trả là thách thức nên Hưng cho xe quay đầu lại, chạy đến chặn đường. Trực nhảy xuống xe dùng tay đánh Trung và một bạn của Trung. Cả 2 bỏ chạy, gặp Hoàng đang điều khiển xe chở 2 người bạn khác nên kể lại sự tình rồi kéo nhau đi gặp đối phương hỏi chuyện.

Vừa gặp, lời qua tiếng lại, Trực nhào vào đánh Hoàng rồi 2 bên hỗn chiến. Trung đã ôm Trực không cho đánh Hoàng. Thấy vậy Hoàng liền lấy cây gỗ đánh liên tiếp vào người Trực, gây lún sọ và gãy 1/3 cẳng tay trái, làm Trực làm tổn hại sức khỏe 34%.

Theo Xuân Thức (Người Lao Động)
300x250 Bị lún sọ não chỉ vì một tiếng hú

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>