Bị đánh đập, vợ đâm chết chồng

Ty Huu Doc Ngoc

Nhậu say rồi về chửi bới đánh vợ, một người đàn ông bị chính vợ mình đâm chết

1410398384 thumbnail Bị đánh đập, vợ đâm chết chồng
Vụ việc xảy ra vào chiều 10/9, tại cổng di tích chùa Thích ca Phật Đài thuộc phường 5, thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, sau khi đi nhậu về, ông Bùi Văn Dâng (SN 1952, quê Tiền Giang) đến trước cổng chùa, nơi vợ mình bán vé số và lượm ve chai để chơi.

Do trước đó ông Dâng có lấy bịch ve chai của vợ là bà Nguyễn Thị Nghiền (SN 1950) đem bán để lấy tiền mua rượu nên xảy ra cự cãi. Sẵn có men trong người, ông Dâng chửi bới rồi đánh vợ.

Bà Nghiền bỏ chạy được một đoạn thì bị chồng đuổi kịp. Do cầm sẵn cây dao trên tay, bà Nghiền đâm liên tục 3 nhát vào người chồng.

Mặc dù được người đi đường đưa đi cấp cứu song do vết thương nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó. Bà Nghiền đã ra đầu thú ngay sau khi nghe tin chồng chết.

Những người hàng xóm sống gần phòng trọ với hai vợ chồng ông Dâng cho biết bà Nghiền bị bệnh lãng tai làm nghề bán vé số và lượm ve chai trước cổng chùa. Ông Dâng hay la cà nhậu nhẹt và thường đánh vợ.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ bà Nghiền để điều tra làm rõ.

Theo 24h

300x250 Bị đánh đập, vợ đâm chết chồng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>