Bị đánh bầm dập vì tội đi khám thai không xin phép

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ vì trước khi định kỳ, người vợ bụng mang dạ chửa đã phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 15-5, Công an thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Phan Ngọc Thủy (24 tuổi, ngụ thị trấn Bồng Sơn) về hành vi bạo hành gia đình. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thanh H. (21 tuổi) vợ của Thủy, đang mang thai khoảng 5 tháng.

Theo tường trình của chị H., sáng 26-4, chị chở con về nhà cha ruột ở cùng thị trấn Bồng Sơn gửi để tranh thủ vào bệnh viện khám thai định kỳ. Khi chị H. chuẩn bị dắt xe đi khám thai thì Thủy đến và hỏi vợ đi đâu.

1400202284 danh vo nhap vien Bị đánh bầm dập vì tội đi khám thai không xin phép

Chị H. nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương phần mềm, thai bị chấn động (ảnh: Pháp Luật Tp.HCM)

Cho rằng vợ “láo”, đi khám thai mà không xin phép chồng nên Thủy cầm cây xông vào đánh chị H. tới tấp. Một phần vì đau, một phần vì lo cho đứa con trong bụng, chị H. quỳ lạy van xin chồng nhưng Thủy vẫn tiếp tục đánh vợ cho đến khi chị H. gục xuống nền nhà rồi bỏ đi.

Sau khi Thủy bỏ đi, người nhà đưa chị H. đi cấp cứu. Theo các bác sĩ, chị H. nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương phần mềm, thai bị chấn động. Hiện sức khỏe của chị H. và bào thai đã ổn định.

Theo A. Tú (Người Lao Động)

300x250 Bị đánh bầm dập vì tội đi khám thai không xin phép

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>