Bị cắt cổ, nạn nhân đã tử vong trước cửa nhà vì mất quá nhiều máu

Ty Huu Doc Ngoc

Ngay sau khi bị , người đàn ông chạy ra đường cầu cứu. Tuy nhiên, trong lúc chờ xe cứu thương đến thì nạn nhân đã tử vong vì mất quá nhiều máu.

Ngày 11-4, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm đối tượng đã một người bằng cách cắt cổ. Nạn nhân bị cắt cổ được xác định là ông (bội đội phục viên, nhà ở khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 11-4, có 3 thanh niên đi xe máy tới trước nhà ông Dinh. Sau đó 2 đối tượng bước vào dùng dao tấn công ông Dinh rồi bỏ chạy. Ngay sau khi bị cắt cổ, ông Dinh chạy ra ngoài cửa cầu cứu.

 

danbantan 4c49b Bị cắt cổ, nạn nhân đã tử vong trước cửa nhà vì mất quá nhiều máu

Người dân trong khu vực bàng hoàng khi nghe tin ông Dinh bị sát hại bằng cách cắt cổ đã man vào sáng 11-4

Nghe tiếng kêu, một số hàng xóm của ông Dinh gọi xe cấp cứu, tuy nhiên trong lúc chờ xe thì nạn nhân tử vong. Nhận tin báo, lực lượng công an tới hiện trường khám nghiệm, bước đầu cho thấy nạn nhân bị vết cắt ngay cổ, mất máu và tử vong.

Nhiều người dân cho biết, ông Dinh là bộ đội, mới phục viên và nghỉ chế độ gần một năm. Khi về sống tại khu phố, ông Dinh không mất lòng ai, sống hòa nhã với mọi người. Theo một nguồn tin từ cơ quan công an, giữa nạn nhân và nhóm hung thủ có quan hệ vay .

Hiện công an đang khẩn trương truy bắt băng nhóm giết người.

T.Tiến
300x250 Bị cắt cổ, nạn nhân đã tử vong trước cửa nhà vì mất quá nhiều máu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>