Bị bạn trai trút “mưa dao”, vẫn xin giảm án cho hung thủ

Ty Huu Doc Ngoc

Rất may thoát chết sau khi bị bạn trai trút “mưa dao”, thế nhưng, khi ra tòa, chị B vẫn xin cho hung thủ.

Ngày 22.12, TANDTC tại TP.HCM chấp nhận đơn , giảm án từ 15 năm tù giam xuống còn 13 năm tù giam đối với Thái Minh Ngọc (SN 1978, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về tội .

1419230356 idtjngoc1a zvzr Bị bạn trai trút mưa dao, vẫn xin giảm án cho hung thủ
Thái Minh Ngọc được giảm án.

Đầu năm 2013, Ngọc và chị L.T.B có quan hệ tình cảm. Đêm 16.5.2014, chị B đến nhà Ngọc chơi, ở lại ăn cơm rồi qua đêm tại đây.

Khuya đó, Ngọc bí mật dùng “đá”. 5h sáng 17.5, Ngọc nghi ngờ chị B có người tình khác. Ngọc gọi chị B dậy, yêu cầu nói ra tên người tình. Chị B một mực khẳng định chỉ yêu Ngọc nhưng Ngọc không tin, tiếp tục chửi mắng bạn gái.

6h30 cùng ngày, Ngọc khóa cửa, đấm đá túi bụi vào mặt, bụng chị B. Mặc cho người yêu khóc lóc van xin, Ngọc lấy con dao tổng cộng 30 nhát.

Nghe tiếng kêu cứu của chị B, hàng xóm báo công an. Công an đến, khuyên giải Ngọc nên ra đầu thú. Ngọc không chấp nhận, lấy dao gí sát cổ, đòi sát hại người yêu. Chỉ đến khi quá mệt, không thể tiếp tục được nữa, Ngọc mới mở cửa và .

Đứng trước vành móng ngựa, Ngọc xin lỗi bị hại, xin được giảm án để sớm trở về làm lại cuộc đời. Chị B cho biết, dù bị đâm chém như thế nhưng vẫn còn tình cảm với Ngọc, do đó chị xin giảm án cho Ngọc và mong muốn HĐXX chấp nhận yêu cầu của mình.

Theo Sông Bồ (Dân Việt)

300x250 Bị bạn trai trút mưa dao, vẫn xin giảm án cho hung thủ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>