Bến Tre : Xuất hiện đối tượng tấn công nữ sinh bằng vật nhọn

Ty Huu Doc Ngoc

Thời gian qua, tại xã Bình Thới (Bình Đại, ) xuất hiện đối tượng lợi dụng trời tối từ phía sau bằng vật nhọn.

Khu vực các đối tượng này ra tay thường nằm ở trên đường tỉnh 883, đoạn gần bến xe và giao nhau với đầu lộ Chú Tính (thuộc ấp 2, xã Bình Thới).

Theo lời kể của em T.T.C.H., học sinh lớp 12 Trường THPT Lê Hoàng Chiếu, khoảng 8 giờ tối, H. đi học về bằng xe đạp điện khi đến khu vực nói trên thì bị một thanh niên chạy mô tô từ phía sau lao đến vào tay rồi bỏ chạy.

Sau đó, công an huyện Bình Đại cũng nhận được một số thông tin của nữ sinh phản ánh bị tấn công bằng vật nhọn vào mông như em Đ.N.H.N., lớp 8 trường THCS Bình Thới, M.N.T.K., lớp 12 trường Lê Hoàng Chiếu. Còn nhiều trường hợp khác do nữ sinh ngại nói ra nên không trình báo công an.

1401258766 1 Bến Tre : Xuất hiện đối tượng tấn công nữ sinh bằng vật nhọn

Đoạn đường nữ sinh thường hay bị tấn công.

Ông Võ Minh Quang, Phó phòng Giáo dục huyện Bình Đại cho biết: “Thời gian qua cũng nghe một số trường trên địa bàn báo cáo thông tin nữ sinh bị tấn công bằng vật nhọn nghi kim tiêm gây hoang mang. Một số học sinh không dám ra đường vào chiều tối”.

Tuy nhiên, qua xác minh bước đầu của công an huyện Bình Đại hiện nay, thương tích của các nạn nhân chỉ là các vết trầy xước ngoài da. Vẫn chưa có căn cứ để xác định đối tượng dùng kim tiêm mà chỉ là một vật nhọn.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để truy xét đối tượng.

Theo H.N (Pháp luật TPHCM)

300x250 Bến Tre : Xuất hiện đối tượng tấn công nữ sinh bằng vật nhọn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>