Bé gái say rượu bị hiếp dâm tập thể bên đường

Ty Huu Doc Ngoc

Các bị cáo dừng xe bên đường rồi lần lượt hiếp dâm D khi bé gái này đã say, không biết gì.

hiep dam1 1382440937276 Bé gái say rượu bị hiếp dâm tập thể bên đường
Ngày 29-7, Tòa Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, y án Đặng Văn Mừng 16 năm tù, Nguyễn Thành Tây 14 năm tù, Trương Vô Kỵ 10 năm tù cùng về tội hiếp dâm trẻ em.

Đồng phạm Phạm Viết Trung sau khi TAND tỉnh Đồng Tháp xử sơ thẩm tuyên phạt 13 năm tù đã không kháng cáo xin giảm án. HĐXX nhận định các lý do xin giảm án không hợp lý nên không thể giảm hình phạt.

Theo hồ sơ, tối 13-7-2013, bé D (14 tuổi) sau khi trốn khỏi nhà ngoại đã tới xã Ba Sao (huyện Cao Lãnh) nhậu với bạn bè. Nhậu xong, D lững thững đi bộ thì Tây ngồi trong quán nước ra mời D đi nhậu tiếp. Cả nhóm gồm khoảng 10 thanh niên nam nữ kéo đến một quán nhậu ở TP.Cao Lãnh. Biết ngày mai D đi Sài Gòn, bốn “” trong nhóm bàn nhau hiếp dâm em. Khi D đã “quá chén”, bốn bị cáo xung phong đưa D về.

Trên đường đi, các bị cáo dừng xe bên đường rồi lần lượt hiếp dâm D khi bé gái này đã say, không biết gì. Trong lúc Trung giở trò đồi bại, nạn nhân bị ói mửa ra máu nên nhóm này đưa D đến công viên, chờ tỉnh rượu. Lúc này, người dân phát hiện nên khuyên nên chở đi bệnh viện nhưng Kỵ không cho vì sợ lộ chuyện. Thấy vậy quần chúng tri hô và vây bắt các “yêu râu xanh”, giao cho công an.

Tại toà, Mừng khai làm nghề thợ hồ, đã có hai đời vợ, cả hai lần đều bị vợ bỏ. Giờ Mừng bị bắt, hai đứa con còn đang học mẫu giáo đều phải gửi bà nội năm nay đã hơn 80 tuổi trông nom nên mong được giảm án…

Theo 24h

300x250 Bé gái say rượu bị hiếp dâm tập thể bên đường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>