Bé gái bị 2 người đàn ông hiêp dâm đã sinh đôi

Ty Huu Doc Ngoc

Ngày 25/3, Công an huyện Sơn Hòa (Phú Yên) cho biết, đã lấy mẫu xét nghiệm gửi cơ quan chức năng giám định ADN để mở rộng điều tra vụ hai người đàn ông bị tố cáo đã hiếp dâm em H.T.T (từ lúc 13 tuổi). Chiều 24/3, ở tuổi 15, T đã sinh 2 bé gái…

Năm 2013, ông H.N.H (ở xã Sơn Phước, Sơn Hòa) đã nhờ người làm đơn tố cáo hai người đàn ông ở cùng xã là N.B (71 tuổi) và ông D.V.B (51 tuổi) thực hiện hành vi đồi bại đối với con ông là H.T.T (sinh ngày 17.5.1999).

Theo trình bày của T, việc em T bị ông N.B “dụ dỗ” xảy ra đến 13 lần vào buổi trưa và buổi chiều trong tháng 11/2012 vào những lúc T đi chặt mía thuê, còn ông NB. đi chăn bò. T không dám kể với ba má vì sợ bị đánh đòn.

1395801544 be gai mang thai hiep dam Bé gái bị 2 người đàn ông hiêp dâm đã sinh đôi

Một trong hai bé gái con của H.T.T, tại Bệnh viện Sản nhi Phú Yên.

T kể, tiếp đó, trưa ngày 17/8/2013, khi T ra suối giặt quần áo thì bị ông D.V.B sàm sỡ.

Ông H.N.H nói: “Công an đã đến nhà tui lấy lời khai. Người nhà hai ông N.B và D.V.B năn nỉ quá, còn hứa sẽ đưa 35 triệu đồng. Vợ chồng tui không biết chữ nên lăn tay vô giấy bãi nại. Rồi khi công an tiếp tục đến làm việc, tui nói rằng không có chuyện T. bị đe dọa để quan hệ tình dục và bị sàm sỡ”.

Tuy nhiên, ông H.N.H cho hay, một thời gian sau, thấy gia đình ông N.B và ông D.V.B không đưa đồng nào “bồi thường”, ông H. ức quá, nhờ người làm đơn gởi đến các cơ quan chức năng.

Theo Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa, sản phụ H.T.T (15 tuổi) nhập viện lúc 5h ngày 24/3 và sinh hai con gái sau đó khoảng 1 giờ. Tuy nhiên, do thai thiếu tháng nên sức khỏe của hai trẻ rất yếu, mỗi bé chỉ nặng 1,8 kg. Do bệnh viện huyện chỉ có một lồng ấp nên cùng ngày phải chuyển cả mẹ lẫn con đến Bệnh viện Sản nhi Phú Yên để được chăm sóc đặc biệt. Sức khỏe hai cháu hiện dần ổn định nhưng nhiều khả năng cả hai bị nhiễm trùng đường hô hấp.

Trong khi đó, vợ ông N.B. khẳng định, gia đình bà không hề yêu cầu gia đình ông H. làm giấy bãi nại, cũng không hứa hẹn đưa tiền.

Còn ông D.V.B phủ nhận lời tố cáo và cho rằng “không làm gì cả”.

Theo công an xã Sơn Phước, ngày 17/8/2013, sự việc trên được báo cáo tới Công an huyện Sơn Hòa. Sau đó gia đình ông H. trả lời “không có chuyện giao cấu, sàm sỡ với T”. Một tháng sau, gia đình ông H. lại làm đơn trình báo về việc con mình bị sàm sỡ.

Công an huyện Sơn Hòa đã mời gia đình ông H, ông NB và ông D.V.B đến làm việc.

Theo Công an huyện Sơn Hòa, sau khi có kết quả điều tra, vụ việc sẽ được công bố chính thức.

Theo Hùng Phiên (Dân Việt)
300x250 Bé gái bị 2 người đàn ông hiêp dâm đã sinh đôi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>