Bắt nghi phạm trong vụ tiếp viên kích dục chết lõa thể

Ty Huu Doc Ngoc

Trong lúc D. đang thì Trí lấy dao đâm D. một nhát làm nạn nhân tử vong.

1397782072 kich duc chet loa the Bắt nghi phạm trong vụ tiếp viên kích dục chết lõa thể

Ngày 17-4, Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt khẩn cấp nghi phạm (ngụ xã Điềm Hy, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi . Nạn nhân là N.T.D (42 tuổi, ngụ TP ).

Theo kết quả điều tra ban đầu, D. đến địa bàn xã Nhị Quý, huyện Cai Lậy thuê một căn nhà ven quốc lộ 1A để bán quán cà phê, thực chất là kích dục câu khách. Biết D. vừa là chủ quán vừa là nên tối 12-4, Trí đến quán của D. thủ sẵn một con dao và thỏa thuận giá kích dục.

Trong lúc D. đang thực hiện hành vi kích dục thì Trí lấy dao đâm D. một nhát làm nạn nhân tử vong. Sau đó Trí cướp một điện thoại di động, 550.000 đồng và một đôi bông tai vàng của D..

Sáng 16-4, phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên mọi người xung quanh quán cà phê mới đi tìm. Khi xô cửa quán bước vào thì cửa không khóa, mọi người nhìn thấy D. nằm chết ở tư thế nằm sấp, trên người không mặc áo.

Theo Hoàng Anh (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Bắt nghi phạm trong vụ tiếp viên kích dục chết lõa thể

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>