Bắt hung thủ giết người tình đồng tính

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy người tình đi với người khác, Thuận đi vào bếp lấy con dao, đâm thẳng vào ngực Thủy.

1406771888 thumbnail Bắt hung thủ giết người tình đồng tính
Bị cáo Lê Thị Thuận tại phiên tòa.

Sáng 30-7, TAND TPHCM xét xử và tuyên phạt Lê Thị Thuận (39 tuổi, quê Tiền Giang) mức án chung thân và buộc bồi thường cho gia đình bị hại 100 triệu đồng vì tội Giết người.

Theo cáo trạng, Lê Thị Thuận có quan hệ đồng tính với chị Lương Thị Thủy từ năm 2007. Hai người cùng thuê phòng trọ tại đường số 3B, khu phố 3, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân để chung sống. Tháng 10-2013, Thuận biết chị Thủy có quan hệ đồng tính với một người thứ 3 tên Hồ Thị Thi tại phòng trọ số 4 (cách phòng trọ của Thuận và Thủy khoảng 50m) nên ghen tức. Thuận muốn tự tử chết nên đã mua 1 chai thuốc trừ sâu để sẵn trong phòng.

Đến khoảng 20 giờ ngày 23-12-2013, Thủy đang dọn hàng với Thuận thì nhận được tin nhắn của Thi rủ đi chơi nên Thủy lấy xe gắn máy đi chơi với Thi.

Sau Thủy khi đi chơi về, Thuận và Thủy cãi vã rồi dẫn đến xô xát. Thuận đi vào bếp lấy con dao, đâm thẳng vào ngực Thủy. Tiếp đó, Thuận lấy gối đè lên mặt Thủy đồng thời tay trái cầm dao cắt một nhát vào cổ Thủy khiến nạn nhân tử vong.

Thuận vứt dao, viết thư tuyệt mệnh rồi uống gần hết chai thuốc trừ sâu. Đến khoảng 5 giờ sáng hôm sau, người dân phát hiện vụ việc nên đã đưa Thuận đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy và báo cho cơ quan chức năng xử lý.
Theo 24h

300x250 Bắt hung thủ giết người tình đồng tính

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>